Phối cảnh dự án Sun World bãi Sao

Công viên Sun World Bãi Sao chủ đề RD&E là điểm đột phá nổi bật của khu vực này, mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa giải trí, cuộc sống và nghỉ dưỡng. Các yếu tố trong công viên hỗ trợ cho nhau để tạo thành một sản phẩm có giá trị độc bản.

Bãi Sao và Bãi Kem và câu chuyện về một “ngôi sao hy vọng” của Phú Quốc

Nhắc đến Bãi Sao Phú Quốc, dân bản địa và người sành du lịch đề cao nơi này vì sở hữu bờ biển trải dài tít tắp và màu cát trắng mịn màng khác biệt. Hơn thế nữa, vẻ đẹp của Bãi Sao còn nằm ở những câu chuyện huyền ảo như thần thoại: Giữa chốn thiên nhiên hoang sơ với sự giao hòa của Bầu Trời – Mặt đất – Biển cả, hằng đêm mỗi khi Sao trời tỏa sáng, hàng ngàn chú Sao biển lên bờ tắm trăng tạo nên khung cảnh thơ mộng thể hiện sự sắp đặt thần kỳ của tạo hóa.

Vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có của Bãi Sao
Vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có của Bãi Sao

Chính nhờ vẻ đẹp thiên nhiên ưu ái ban tặng, vào năm 2015, Bãi Sao đã là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ nhất thế giới do CN Traveler bình chọn.

Cùng là những địa danh gây thương nhớ khi đến Đảo Ngọc (Phú Quốc), không khó hiểu khi nhiều người thường đặt Bãi Sao và Bãi Kem lên bàn cân so sánh. Trên hành trình chinh phục trái tim du khách, Bãi Kem vốn chỉ là một làng chài đơn sơ đã trở thành điểm đến của giới thượng lưu, góp phần tạo nên sự tăng trưởng về kinh doanh lưu trú bền vững.

Vẻ đẹp thuần khiết của Bãi Sao
Vẻ đẹp thuần khiết của Bãi Sao

Bãi Sao cần đổi thay mạnh mẽ hơn để một lần nữa tỏa sáng trên bản đồ du lịch quốc tế. Bãi Sao cần một đôi bàn tay làm đẹp tâm huyết và có tầm như cách mà Sun Group đã đổi đời cho Bãi Kem. Với tài nguyên và xuất phát điểm giàu nội lực, Bãi Sao nếu được khai thác hợp lý sẽ phát triển vượt trội hơn Bãi Kem, vừa trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng đồng thời còn là điểm đến của thương mại, giải trí bất tận.

 

Sun World Bãi Sao Phú Quốc – Công viên chủ đề đa trải nghiệm RD&E

Bãi Sao đã đem đến một đột phá mới với công viên Sun World mô hình RD&E+ – Retail-Dining-Entertainment-Resort+. Công viên Sun World Bãi Sao chủ đề RD&E là điểm đột phá nổi bật của khu vực này, mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa giải trí, cuộc sống và nghỉ dưỡng. Các yếu tố trong công viên hỗ trợ cho nhau để tạo thành một sản phẩm có giá trị độc bản.

Công viên SunWorld Bãi Sao có 5 tầng địa hình với 5 tầng trải nghiệm khác nhau.

5 tầng địa hình công viên sunworld bãi Sao
5 tầng địa hình công viên sunworld bãi Sao

Tầng đất thấp nhất của công viên là Quảng trường Sao Biển, có diện tích rộng lớn lên tới 5.000m2, được quản lý và vận hành bởi Sun World với chủ đề Hải Dương học.

Tầng đất thứ hai là Vườn nhiệt đới sống động với diện tích 7.000m2. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động giải trí ngoài trời trên sân khấu biểu diễn phong cách Hawaii với diện tích 2.000m2, bên cạnh đó còn có Lăng Ông và vườn đá tự nhiên diện tích 2.000m2, với tượng cá Ông cao 9m. Tất cả tạo nên một không gian độc đáo với nét văn hóa Việt và tự nhiên đầy mê hoặc.

Phối cảnh dự án Sun World bãi Sao
Phối cảnh dự án Sun World bãi Sao

Tầng thứ ba của công viên chủ đề là Vườn thung lũng, có diện tích 4.500m2, với khu ẩm thực giải trí được bao quanh bởi thiên nhiên cây xanh. Tại đây, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng và tham gia các hoạt động chơi giải trí trên mặt nước diện tích 2.700m2 hoặc tham gia sân chơi chủ đề cá Ông với diện tích 1.800m2.

Bể bơi vô cực Lagoona Sun World Bãi Sao
Bể bơi vô cực Lagoona Sun World Bãi Sao

Tầng đất thứ tư của công viên chủ đề là Đầm với diện tích lớn nhất lên đến 22.000m2. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị khi di chuyển qua đường hầm dưới nước. Ngoài ra, còn có thác nước tương tác với diện tích 2.500m2 và bể bơi vô cực 3 tầng với diện tích 9.000m2, tất cả tạo nên một không gian sống động và đầy màu sắc.

Cuối cùng là Bờ biển Sao với các khu vui chơi hoạt động ngoài bãi biển, bao gồm khu cắm trại ngàn sao với diện tích 1.500m2 và Beach club Terace với diện tích 10.000m2. Tất cả tạo nên một không gian có 1 0 2

Xem thêm thông tin về Bãi Sao và dự án Sun World Bãi Sao:

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo