Bãi Sao Phú Quốc bãi biển xinh đjep tại đảo ngọc

Bãi Sao Phú Quốc là một bãi biển hoang sơ đẹp nhất Đảo ngọc với làn nước xanh ngọc trong vắt ,những bờ cát trắng mịn và sóng êm ả vỗ bờ. Nhưng tới nay, khi những bãi biển khác liên tục thăng hạng, thì Bãi Sao vẫn còn đang là một nàng thơ bị bỏ quên đang chờ người khai sáng.

BÃI SAO – VIÊN NGỌC CHƯA ĐƯỢC PHÔ SẮC ĐÚNG TẦM

Nằm ở phía nam Phú Quốc, Bãi Sao “đẹp tựa tranh vẽ” từ lâu đã quen thuộc với nhiều du khách, là nơi “bạn nhớ đến nhất khi nhắc về Phú Quốc” đối với các du khách trẻ.

Bãi Sao Phú Quốc sở hữu tọa độ vạn người mê
Bãi Sao Phú Quốc sở hữu tọa độ vạn người mê

Dài hơn 7km, Bãi Sao sở hữu vẻ đẹp bình yên và trong lành đến lạ kỳ: đại dương lam ngọc trong xanh lấp lánh, những bờ cát trắng mịn, những con sóng êm ả vỗ bờ, những mũi đá nhô ra biển kỳ vĩ, những rặng dừa cao vút vươn mình ra biển khơi… tất cả tạo nên nét hoang sơ, trong trẻo và tinh khiết của vùng biển này.

Được ưu ái ban tặng những điều kiện tự nhiên quý giá, nhiều chuyên gia hay du khách đều cho rằng, Bãi Sao có xuất phát điểm thuận lợi và hoàn toàn có thể ghi danh trên bản đồ những “thiên đường du lịch” thế giới nếu có được những nhà đầu tư lớn đến để bồi đắp tại đây những hệ sinh thái dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng bài bản và đúng tầm.

SUN GROUP TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH LÀM ĐẸP NÂNG TẦM KHAI MỞ BÃI SAO PHÚ QUỐC

Hiện nay, đến với Bãi Sao, bên cạnh trải nghiệm tắm biển, check-in bên bờ biển; du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên biển như chèo thuyền kayak, cano nước, lặn biển, câu cá… và thưởng thức ẩm thực địa phương bên những hàng quán trải dọc bờ biển.

Du khách bị “thu hút” về Bãi Sao bởi vẻ đẹp thiên phú, nhưng các loại hình dịch vụ du lịch nơi đây còn mang tính tự phát của tư nhân, chưa có hình thức bảo tồn thiên nhiên và gây ảnh hưởng tới môi trường biển.

Đến với Bãi Sao, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như dù bay trên biển.
Đến với Bãi Sao, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như dù bay trên biển.

Với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất giàu tiềm năng, Sun Group có cơ duyên đặt chân tới bãi biển tuyệt sắc này đồng thời sẽ định vị lại đẳng cấp cho Bãi Sao, đưa mô hình mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới hiện diện tại đây. Cùng sự am hiểu với đảo Ngọc – vùng đất đã gắn bó suốt gần 1 thập kỷ qua.

Bãi Sao Phú Quốc điểm đến tiếp theo trong hành trình nâng tầm đảo ngọc của Sun Group

Bãi Sao Phú Quốc điểm đến tiếp theo trong hành trình nâng tầm đảo ngọc của Sun Group

BÃI SAO PHÚ QUỐC TIẾP NỐI VÀO BST HỆ SINH THÁI TUYỆT TÁC MÀ SUN GROUP KIẾN TẠO

Sun Group cũng đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh đầy đủ bao gồm hơn 50 công trình đẳng cấp, khác biệt trong hệ sinh thái có mối quan hệ tương hỗ, bổ trợ lẫn nhau, tạo nên chuỗi dịch vụ khép kín, gia tăng trải nghiệm cho du khách.

Bởi vậy, nếu có “bàn tay” khai mở như Sun Group với kinh nghiệm đưa Bãi Kem trở thành điểm đến yêu thích của du khách hay kiến tạo siêu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp Hon Thom Paradise Island, Bãi Sao đủ tiềm lực có thể tỏa sáng trên bản đồ du lịch quốc tế, góp sức vào lộ trình đưa Phú Quốc trở thành điểm đến toàn cầu.

Khi đó, sẽ không chỉ có giá trị điểm đến Bãi Sao được gia tăng, tiếp cận giới thượng lưu; mà những nguồn lợi lớn từ các hoạt động kinh doanh dịch vụ, lưu trú, thương mại và thậm chí bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng cũng được mở ra đối với cư dân địa phương và các nhà đầu tư.…

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

 
 
Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo