VỊ TRÍ BIỆT THỰ SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

Khu biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc – Đơn lập cao cấp

Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m² đến 1000m², với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168m², cao 4 tầng sở hữu không gian biệt lập với kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.

Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m² đến hơn 10000m². Tận dụng các vườn đá tự nhiên của đồi Dương Tơ, khu 36 biệt thự cao cấp mang phong cách kiến trúc hiện đại với hướng nhìn ra biển.

Khu biệt thự dưới chân đồi

Biệt thự  Sonasea Residences là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của khách hàng với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên, các khu biệt thự được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

Mỗi căn Sonasea Residences với diện tích từ 200m² đến 500m² được thiết kế xây 3 tầng, biệt thự chân đồi sở hữu kiến trúc hiện đại, có sân vườn riêng biệt, góp phần tạo nên một không gian xanh cho toàn bộ tuyến phố.

Sonasea Biệt Thự

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

Trên hành trình 20 năm (26/10/2001 – 26/10/2021) không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Du lịch – Quản lý khách sạn, Xây dựng, Phát triển nguồn nhân lực.

Tập đoàn CEO Group

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc

Quý khách hàng quan tâm đầu tư dự án Biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc vui lòng liên hệ đến hotline khối kinh doanh dự án 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc để lại thông tin theo form kế bên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

TIN TỨC DỰ ÁN

Đánh giá của bạn page

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo