Bàn giao nhà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã và đang dần bàn giao những căn Shophouse, Biệt thự, Villa thuộc phân khu Tropi City đến với Quý Nhà Đầu Tư. Đúng như tiến độ và cam kết mà Meyland đã đề ra, dự án đang diễn ra theo đúng tiến độ tạo nên sự uy tín của Chủ Đầu Tư đến với Nhà Đầu Tư.

Cảm nhận và sự hài lòng của khách hàng khi nhận bàn giao của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Sau khi nhận bàn giao những căn nhà đầu tiên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng của mình về căn nhà của họ và sự chu đáo,uy tín của chủ đầu tư.

 

Anh Phạm Tôn Quyền một trong những khách hàng nhận nhà đầu tiên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Anh Phạm Tôn Quyền một trong những khách hàng nhận nhà đầu tiên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Khách hàng Lương Vạn Vinh bày tỏ về lý do lựa chọn dự án
Khách hàng Lương Vạn Vinh bày tỏ về lý do lựa chọn dự án

Một số hình ảnh nhận bàn giao của dự án đến khách hàng:

“Tôi đã thiết kế căn shophouse của mình theo mô hình một quán cà phê phong cách trẻ trung, năng động. Chưa đầy 2 năm, tôi và rất đông khách hàng được nhận bàn giao nhà đúng cam kết”, anh Minh chia sẻ.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và hoa

Tăng tốc đẩy nhanh tiến độ cho phân khu thứ 2 Crystal City

Thành công của giai đoạn một là nền tảng để chủ đầu tư dồn lực cho giai đoạn hai của dự án với tên gọi Crystal City quy mô hơn 52 ha tại vị trí cửa ngõ đại đô thị, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2024.

Crystal City được định hướng trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo với nhiều không gian công cộng hướng đến hoạt động cộng đồng. Các bất động sản tại đây sẽ hưởng lợi từ hệ sinh thái đổi mới sáng tạo bao gồm: Tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500 m2 chứa thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách, trung tâm R&D, co-working space miễn phí…

Nhà phố Crystal City giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc - cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư nhanh chân
Nhà phố Crystal City giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc – cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư nhanh chân

Tất cả sẽ cộng hưởng, tạo ra nguồn cảm hứng cho các ý tưởng, kết nối các công ty khởi nghiệp, nhân sự chất lượng cao với nhà đầu tư như mô hình các đô thị đổi mới sáng tạo thành công trên thế giới.

Với số lượng biệt thự chỉ chiếm chưa đến 5% tổng số sản phẩm, còn lại đa phần là shophouse, shoptel, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là nơi quy tụ các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí… sôi động. Bên cạnh các không gian đổi mới sáng tạo, giai đoạn này còn có công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu, các dãy shophouse thiết kế hai mặt tiền và mật độ xây dựng chỉ 35%, đem đến môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Cư dân Crystal City được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Hướng tới là những người trẻ trẻ, giới trí thức, doanh nhân… Đó là lớp cư dân mới có tinh thần hội nhập quốc tế cao, từ khắp nơi đổ về, mang đến hơi thở mới, sức sống mới cho Phú Quốc.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo