Căn hộ du lịch Phú Quốc tiềm năng đầu tư mạnh mẽ

Thị trường bất động sản trong năm 2022 đối mặt nghịch lý lớn là lực cầu của thị trường rất mạnh, nhưng giao dịch ít. Sự suy thoái của thị trường bất động sản kéo theo vô số hệ lụy, những cùng với đó vẫn cho thấy những tính hiệu tốt tại nhánh thị trường căn hộ du lịch Phú Quốc khi từ những tháng đầu năm 2023 liên tục có những tín hiệu tốt và giao dịch tại phân khúc này.

Tăng trưởng du lịch của địa phương và sự nâng cấp vượt bậc hạ tầng 

Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch phổ biến của Việt Nam và đã trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch. Với sự phát triển của ngành du lịch, tiềm năng của thị trường bất động sản tại Phú Quốc đang rất lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực căn hộ du lịch Phú Quốc.

Du lịch Phú Quốc tăng trưởng vượt bậc trong những năm trở lại đây
Du lịch Phú Quốc tăng trưởng vượt bậc trong những năm trở lại đây

Về hạ tầng, Phú Quốc đã được đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua để phục vụ cho ngành du lịch. Các tuyến đường được nâng cấp và mở rộng để kết nối các điểm du lịch trên đảo, giúp cho du khách có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn. Sân bay cũng đã được nâng cấp và mở rộng, giúp cho việc đi lại giữa đảo và đất liền trở nên dễ dàng.

Căn hộ du lịch Phú Quốc – Nơi dừng chân an cư với chi phí lý tưởng của làn sóng “Bỏ phố ra đảo”

Nhu cầu về nhà ở: Với sự phát triển của du lịch, số lượng người đến Phú Quốc tăng đáng kể, đòi hỏi nhu cầu về nhà ở tăng lên. Do đó, thị trường bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là căn hộ du lịch đang có tiềm năng phát triển cao.

Khí hậu và cảnh quan: Phú Quốc được biết đến với khí hậu ôn đới quanh năm và cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên, thu hút rất nhiều người muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng hoặc định cư lâu dài.

Căn hộ du lịch Phú Quốc điểm sáng đầu tư trong giai đoạn ảm đạm
Căn hộ du lịch Phú Quốc điểm sáng đầu tư trong giai đoạn ảm đạm

Phú Quốc được xem là một trong những khu vực đầu tư tiềm năng của Việt Nam, với nhiều dự án lớn đang được triển khai và dự kiến hoàn thành trong tương lai. Khả năng cho thuê: Với nhu cầu du lịch tăng, việc cho thuê căn hộ tại Phú Quốc có thể mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Sun Grand City Hillside Residence khu căn hộ du lịch Phú Quốc đáp ứng mọi nhu cầu về cư trú và đầu tư

Sun Grand City Hillside Residence là dự án căn hộ du lịch Phú Quốc cao cấp duy nhất hiện nay ở phía Nam Đảo Ngọc được quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Đây là những căn hộ để ở đầu tiên tại Phú Quốc có tính pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài.

Với lối thiết kế mang dấu ấn vượt thời gian, nằm tại tâm điểm của thị trấn Địa Trung Hải thừa hiện hệ sinh thái 3 lĩnh vực mũi nhọn của Sun Group, khu căn hộ thiết lập chuẩn sống mới bằng hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Sun Grand City Hillside Residence - Tổ hợp căn hộ du lịch Phú Quốc pháp lý lâu dài đầu tiên
Sun Grand City Hillside Residence – Tổ hợp căn hộ du lịch Phú Quốc pháp lý lâu dài đầu tiên

Tại Phú Quốc, hành trình 6 năm khai mở, đã vẽ nên một bức tranh với hơn 50 công trình biểu tượng. Và khu căn hộ Sun Grand City Hillside Residence  là một phần của hệ sinh thái này, với vị trí kết nối giá trị của 5 công trình biểu tượng: Cầu Hôn, Sun Signature Show, Tháp đồng hồ và Central Village, Quảng trường Con Sò, Sun Signature Gallery,…

 Sun Grand City Hillside Residence sẽ là nấc thang tiếp nối trải nghiệm nghỉ dưỡng nơi Đảo Ngọc thiên đường mở ra một lối sống đa trải nghiệm và đầu tư đa tiềm năng cho chủ nhân tương lai.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

 
Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo