Bất động sản đô thị Phú Quốc

Ghi nhận thực tế thời gian gần đây cho thấy, giới đầu tư đang tìm về Phú Quốc bởi thị trường này đang có “cuộc đổi ngôi” bởi các dòng sản phẩm bất động sản mới. Trong đó, các dòng sản phẩm bất động sản đô thị đang là điểm sáng được các nhà đầu tư nhắm đến. 

Phú Quốc ngày nay đã và đang từng bước “phá kén” phát triển, trở thành thành phố đảo rạng rỡ. Không còn chỉ là thủ phủ du lịch và nghỉ dưỡng ngắn ngày, Phú Quốc trong tương lai được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ trở thành vùng đất lý tưởng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sống cho công dân toàn cầu. Và trên hành trình bước từng “nấc thang” hướng đến thành phố đáng sống ấy, mô hình bất động sản đô thị tinh khiết chính là hướng phát triển đầy tươi sáng cho bức tranh toàn cảnh của phố đảo này trong thời gian tới.

Bất động sản Phú Quốc cuộc chơi an toàn & hấp dẫn của các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường trầm lắng

Với mục tiêu trở thành đô thị loại I, thành phố du lịch biển – đảo tầm cỡ quốc gia và quốc tế vào năm 2025, Phú Quốc sẽ không chỉ là một điểm đến mà sẽ là một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực.

Theo đó, diện mạo của Phú Quốc đã và đang thay đổi vô cùng ngoạn mục. Không nằm ngoài quỹ đạo phát triển, thị trường bất động sản Phú Quốc cũng không ngừng thăng hạng thành điểm đầu tư đáng giá.

Phú Quốc luôn nằm trong danh sách hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư trên cả nước
Phú Quốc luôn nằm trong danh sách hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư trên cả nước

Phú Quốc có nhiều tiềm năng khiến bất động sản, đặc biệt là bất động sản cao cấp đô thị gắn với du lịch, nghỉ dưỡng. Thị trường bất động sản tại đây hấp dẫn hơn so với nhiều thành phố có biển khác xuất phát từ 3 ưu thế: Là địa bàn có tốc độ đô thị hóa cao, du lịch phát triển; thời tiết lý tưởng để thu hút đầu tư (không phải chịu ảnh hưởng từ các cơn bão).

 TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho hay: “Mặc dù 2 năm qua, Phú Quốc bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 song có một ghi nhận lớn đó là vùng đất này vẫn là vùng trũng hút đầu tư. Nhiều nhà đầu tư vẫn đánh giá cao thị trường này. Phú Quốc vẫn mang đến kỳ vọng tiềm năng đầu tư, kỳ vọng lợi nhuận đến với họ, đó là điều ấn tượng.”

Có được kết quả này là bởi tiềm năng rất lớn của Phú Quốc – một hòn đảo đẹp, có nhiều yếu tố, giá trị cao để có thể phát triển kinh tế, du lịch và đô thị hóa. Phú Quốc đã và đang nhận được quan tâm đặc biệt của Nhà nước, Chính phủ về cơ chế và chính sách.

Bất động sản đô thị – cuộc đổi ngôi trên thị trường Phú Quốc

“Ngôi vương” xưa nay tại thị trường Phú Quốc vẫn chủ yếu là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng du lịch. Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển, yếu tố pháp lý chưa bền vững và những rủi ro cam kết lợi nhuận khiến nhà đầu tư không còn quá mặn mà.

Ngược lại, bất động sản tại các đại đô thị của của chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm năng lại đang là “điểm đỏ” thu hút nhà đầu tư.

Meyhomes Capital Phú Quốc đang là dòng bất động sản đô thị lý tưởng khi có thể hiện thực hóa giấc mơ đa dạng nhu cầu sống cho công dân toàn cầu.
Meyhomes Capital Phú Quốc đang là dòng bất động sản đô thị lý tưởng khi có thể hiện thực hóa giấc mơ đa dạng nhu cầu sống cho công dân toàn cầu.

Chiếu theo mục tiêu biến Phú Quốc trở thành một thành phố đáng sống, Meyhomes Capital được đánh giá là một dự án có đóng góp quan trọng cho định hướng phát triển trung tâm kinh tế tài chính Phú Quốc trong thời gian tới. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm của phường An Thới, nơi đang vươn mình bứt phá thành cực tăng trưởng về du lịch.

Hiện nay, thị trường bất động sản đang nổi lên một số vấn đề nóng liên quan đến pháp lý dẫn đến nhiều vụ kiện tụng, tranh chấp kéo dài khiến khách hàng chính là người chịu thiệt lớn nhất. Đặc biệt, câu chuyện sở hữu lâu dài, có sổ hay không đang là nỗi ám ảnh với bất kỳ ai muốn sở hữu và đầu tư các dự án bất động sản.

Toàn bộ 100% dự án Meyhomes được hoàn chỉnh pháp ly và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài
Toàn bộ 100% dự án Meyhomes được hoàn chỉnh pháp ly và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài

Theo quy hoạch, Phú Quốc chỉ có 8% diện tích đất được cấp quyền sở hữu lâu dài, có nghĩa sẽ không có nhiều dự án nhà ở đô thị có sổ đỏ lâu dài được hình thành. Vì vậy, những dự án tiên phong và đảm bảo tính pháp lý, lại sở hữu quỹ đất có sổ đỏ dài hạn như Meyhomes Capital của cđt Tân Á Đại Thành sẽ trở thành “hàng hot” được giới đầu tư săn đón. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

 

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo