Meyhomes Capital Phu Quoc ứng dụng công nghệ 4.0

Thu hút thị trường nhờ định vị đô thị tinh khiết dành cho cư dân đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phu Quoc còn được biết đến là đại đô thị thông minh nhờ những ứng dụng công nghệ 4.0.

Meyhomes Capital Phu Quoc – Thành phố công nghệ 4.0 kiểu mẫu đáng sống

Cơ hội ứng dụng “smart city” rộng cửa cho những thành phố trẻ như Phú Quốc hay những đại đô thị trong giai đoạn phát triển, điển hình như Meyhomes Capital Phu Quoc.

“Smart city” – thành phố thông minh không còn là khái niệm mới mẻ trên thị trường, bởi sự ảnh hưởng sâu rộng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã ăn sâu vào mọi ngóc ngách của đời sống. Yếu tố “smart” giúp các đô thị phát triển bền vững hơn và giảm bớt được những nhược điểm từ quá trình đô thị hoá như khan hiếm tài nguyên, ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, xử lý chất thải…

Meyhomes Capital Phu Quoc tập trung vào 03 mũi nhọn gồm quy hoạch thông minh, vận hành thông minh và môi trường thông minh.
Meyhomes Capital Phu Quoc tập trung vào 03 mũi nhọn gồm quy hoạch thông minh, vận hành thông minh và môi trường thông minh.

Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, Meyhomes Capital Phú Quốc coi trọng xây dựng giá trị cốt lõi đô thị bền vững. Quy hoạch hạ tầng giao thông là nền tảng cho sự phát triển kinh tế và môi trường sống lý tưởng với chất lượng nước, không khí và tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng.

Cụ thể, Meyhomes Capital Phu Quoc sở hữu hệ sinh thái kép là hệ sinh thái đô thị (Ecosystem) và hệ sinh thái ngôi nhà (EQHomes) – bộ giải pháp vận hành mọi hoạt động tại đô thị trơn tru và hiệu quả.

Thành lập trung tâm điều hành thông minh IOC

Trung tâm điều hành đô thị thông minh IOC đã được xây dựng, triển khai thành công tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Trung tâm này đóng vai trò là “phần lõi” của đô thị thông minh, là nơi tổng hợp, khai thác tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu hàng ngày của đại đô thị. Sau đó, dữ liệu được kết nối với nhau, phân loại theo từng hạng mục, giúp việc điều hành, xử lý các tình huống, quy hoạch và vận hành đô thị tối ưu hơn.

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Tổng công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành sẽ hợp tác với Tập đoàn Song Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xây dựng, vận hành Trung tâm điều hành IOC tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và tại các dự án bất động sản thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung.

 Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam giới thiệu về Trung tâm điều hành thông minh IOC
Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam giới thiệu về Trung tâm điều hành thông minh IOC

Thời gian qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai hợp tác mạnh mẽ với nhiều thương hiệu hàng đầu về Công nghệ – Giáo dục – Sức khỏe… với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tại Meyhomes Capital Phú Quốc một cuộc sống thông minh hơn, tiện ích hơn, để nơi đây chính là điểm đến của những cư dân đổi mới, sáng tạo và dẫn đầu.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

 

 

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo