Shophouse Olive trở thành mặt hàng hiếm hoi sở hữu cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận với những lợi thế duy nhất tại đảo Ngọc như: thiết kế tối ưu lợi ích, “nút giao” dân cư và giao thương sầm uất, nằm kề vịnh biển thu trọn vẻ đẹp Đảo Ngọc và trở thành tâm điểm của trung tâm của thị trấn An Thới mới.

Là sản phẩm nhà phố thương mại sở hữu lâu dài cực hiếm tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc, hầu hết các loại hình BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự, khách sạn, nhà phố, shophouse đều chỉ được sở hữu từ 50-70 năm. Tuy là con số không nhỏ, thể hiện khoảng thời gian có vẻ dài nhưng thực chất lại là hữu hạn, đòi hỏi nhà đầu tư cần có chiến lược kinh doanh cụ thể, đo lượng mọi rủi ro để nhanh chóng thu hồi vốn.

Khu Shophouse Olive tại đại đô thị Meyhomes Phú Quốc

Với Shophouse Olive thuộc trung tâm thị trấn An Thới, Nam Phú Quốc, các nhà đầu tư không cần phải lo ngại về những áp lực làm sao để kịp thời thu hồi vốn trước khi hết thời hạn. Yếu tố sở hữu lâu dài của dự án đô thị Meyhomes Phú Quốc chính là cú “áp phê” giàu sức nặng khiến căn nhà phố thương mại Olive trở thành mặt hàng siêu hiếm.

Shophouse Olive – Điểm nhấn khác biệt của đại đô thị Phú Quốc

Về những căn Shophouse Olive, giới đầu tư đã tuyền tai nhau về khả năng sinh lời vượt trội cũng như tương lai chắc chắn những sản phẩm này sẽ tạo ra một chuỗi hoạt động kinh doanh nhộn nhịp giữa trung tâm của thành phố du lịch.

Dưới cái nhìn tổng quan, những loại hình sản phẩm BĐS bên bờ biển ngày càng được các giới đầu tư săn đón. Và ngay cả khi thị trường trẻ trung như Phú Quốc thì đây luôn là phân khúc đắt giá ngày khan hiếm và có giá trị lớn. Dự tính chỉ trong vòng một vài năm tới, sẽ rất khó để có thể mua và sở hữu một sản phẩm đô thị kề cạnh bãi biển Phú Quốc. Do đó mà giá trị tương lai của những sản phẩm lâu dài như đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc càng ở ngưỡng “khủng”

Trong khi đó, Shophouse Olive lại nằm ở vị trí độc tôn trong đại đô thị bậc nhất Phú Quốc, nằm trong quỹ đất “hiếm hoi” của thị trấn An Thới sẽ là bảo chứng truyền đời, đem lại cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận.

Shophouse Olive – Điểm nhấn khác biệt của đại đô thị Phú Quốc

Vị trí “trung tâm của mọi trung tâm”

Sở hữu vị trí “tâm điểm” khi là nút giao của những con đường vàng son Nam đảo, Shophouse Olive dễ dàng kết nối với những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ tại Nam Phú Quốc, sân bay – một vị trí hiếm hoi của bất động sản biển Phú Quốc. Nhờ đó mà những căn nhà phố phân khu Olive mang lại giá trị thương mại cực kỳ lớn, được đánh giá là “vô tiền khoáng hậu” cùng với địa thế “tựa sơn, hướng hải”, Shophouse Olive sở hữu.

Hiện nay, ngay cả khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện, Phú Quốc lên thành phố và thị chấn An Thới dần được quy hoạch mới, chắc chắn những đợt gia tăng giá trị vượt trội cho dự án nói chung và “siêu phẩm” Shophouse Olive nói riêng sẽ diễn ra mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Shophouse Olive còn là kênh đầu tư hấp dẫn khi đáp ứng mục tiêu số 1 về doanh thương mại cùng vị thế độc tôn trên thị trường bất động sản. Bởi quyền sở hữu lâu dài của loại sản phẩm đặc biệt này sẽ là điểm tựa vững chắc để giá trị sản phẩm hay tiềm năng sinh lời theo dòng thời gian tạo cú bứt phá mạnh mẽ.

Ngay khi thí điểm “hộ chiếu vaccine” và đón những du khách quốc tế đầu tiên ghé thăm, du lịch Phú Quốc đang dần trở lại. Đây sẽ là cơ hội cực tốt để sở hữu cơ có khả năng “đón sóng” mạnh mẽ bậc nhất tại Đảo Ngọc.

 

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo