Sở hữu vị trí tối thượng tại Bãi Trường và nằm trên con đường được mệnh danh là “Con đường tỷ đô”, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu tiềm năng rất lớn khi xung quanh là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất cùng giá trị gia tăng được đảm bảo lâu dài tại đảo Ngọc.

Khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại đảo Ngọc

Đại đô thị Meyhomes được Tân Á Đại Thành định hướng là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại đảo Ngọc qua việc phát triển hạ tầng thông minh cùng việc ứng dụng hàng loạt các ứng dụng thông minh vào đời sống và quản lý.  

Vì vật, tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng tất cả những gì thuận tiện và an toàn thực sự với hệ thống camera, hệ thống báo cháy thông minh giúp phương tiện lưu thông dễ dàng cùng chỉ dẫn cư dân đường di chuyển an toàn. Bên cạnh đó còn có hệ thống đánh giá chất lượng không khí giúp theo dõi và đưa ra những cảnh báo, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe  các thành viên trong gia đình,…

5 phân tích về Meyhomes Capital Phú Quốc
Thiết kế của một đại đô thị kiểu mẫu – Meyhomes Phú Quốc

Với những ứng dụng thông minh đó, Meyhomes Capital sẽ là chốn dừng chân lý tưởng cho những cư dân yêu thích cuộc sống đô thị hiện đại, năng động và đầy hơi thở tự nhiên.

Giải pháp nước sạch tinh khiết và hệ thống pin năng lượng mặt trời

Không chỉ khác biệt với việc đưa những công nghệ, tiện ích hiện đại vào đời sống, đại đô thị Meyhomes Capital còn là dự án đầu tiên tại Phú Quốc khi đưa vào hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết cùng hệ thống pin năng lượng mặt trời để mang lại trải nghiệm sống xanh, sạch và an toàn cho tất cả các cư dân và khách du lịch. Đây được xem là một điểm khác biệt rất lớn, tạo giá trị cạnh tranh của Meyhomes so với các dự án khác trên thị trường

Hơn nữa, khi sở hệ thống pin năng lượng mặt trời, chủ nhân còn có thể “bán” lại trường hợp cư dân không dùng hết năng suất. Với số ngày nắng nhiều của Phú Quốc, đây sẽ là đặc quyền vượt trội để cư dân có thể tối ưu lợi ích lựa chọn sinh sống tại Meyhomes Capital.

Tổng thể dự án đại đô thị Meyhomes Capital

Hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu

Sự đẳng cấp của đại đô thị “hầm hố” bậc nhất Phú Quốc này còn nằm ở việc được hình thành dưới bàn tay và khối óc tinh hoa những đối tác hàng đầu trên thế giới. Những đơn vị đình đám đó có thể kể đến như Đơn vị phát triển nước sạch thông minh – Chungho (Hàn Quốc), Thiết kế cảnh quan – ONE (HongKong), Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc – Dark Horse (Úc) và CBRE (Mỹ) – Đơn vị quản lý vận hành.

Những cái tên này đều đã tạo được dấu ấn lớn trên thị trường với kinh nghiệm qua hàng loạt những dự án thành công với chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao

Phó TGĐ Meyland Nguyễn Phương Anh đã từng phát biểu: “Ngay trong những năm tháng du học châu Âu, tôi đã ấp ủ giấc mơ sau này sẽ phát triển những khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Để làm được điều đó, con đường ngắn nhất là bắt tay với những đối tác danh tiếng trên thế giới”.

10 năm cho một sự ra đời, đại đô thị Meyhomes Capital tựa như tinh hoa được chắt lọc tinh túy từ đảo nhiệt đới, trau chuốt đến từng chi tiết để đảm bảo thể hiện được sự độc bản, mang giá trị khác biệt so với dự án còn lại tại Phú Quốc. Cùng với thiết kế đa dạng trong từng loại sản phẩm, mang hơi thở của thiên nhiên miền nhiệt đới, đây sẽ là nơi cư trú lý tưởng nhất để các cư dân tương lai cảm thấy thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo