Park Hyatt câu chuyện thành công của một thương hiệu nghỉ dưỡng

Park Hyatt được tập đoàn Hyatt xếp vào nhóm thương hiệu trường tồn, một trong 3 mũi nhọn kinh doanh của cả tập đoàn nhưng là nhóm những thương hiệu cốt lõi. Điều đó thể hiện ở những tiêu chuẩn trải nghiệm dịch vụ rất cao đem tới cho khách hàng. Hiện Hyatt đang quản lý hơn 800 khách sạn hạng sang trên Đầy khắp thế giới.

Đôi nét về thương hiệu Park Hyatt

Park Hyatt là thương hiệu thuộc hàng xa xỉ nhất của tập đoàn Hyatt. Đây là một thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn thượng lưu mà những dự án của họ luôn được giới siêu giàu khao khát hướng đến. Đây là điểm đến hàng đầu của những người cực giàu, yêu và biết thưởng thức nghệ thuật, có phong cách sống riêng biệt. Các nhà tài phiệt, ngôi sao hạng A của Hollywood luôn chọn Park Hyatt làm điểm dừng chân.

Park Hyatt luôn dẫn đầu trong Top 10 thương hiệu khách sạn kinh doanh hiệu quả nhất của taajpj đoàn Hyatt
Park Hyatt luôn dẫn đầu trong Top 10 thương hiệu khách sạn kinh doanh hiệu quả nhất của taajpj đoàn Hyatt

Trãi qua nhiều năm hình thành và phát triển với bề dày lịch sử đáng được ghi nhận, thương hiệu đã chứng tỏ được kiến trúc thiết kế riêng biệt và năng lực vận hành ấn tượng. Các dự án được quản lý bởi thương hiệu Park Hyatt luôn là niềm khao khát sở hữu và được săn bởi giới thượng lưu. Không chỉ bởi tiềm năng lợi nhuận mang lại mà còn ở các giá trị văn hóa, lịch sử ý nghĩa và địa thế phong thủy hứa hẹn sự giàu có bền vững cho người sở hữu.

Tầm nhìn chiến lược của người lái tàu đem lại thành công cho một thương hiệu

Sự ra đời của thương hiệu khách sạn cao cấp Park Hyatt là một quyết định táo bạo nhưng mang tầm nhìn xa của nhà sáng lập Jay Pritzker. Thấy được nhu cầu về khách sạn cao cấp nhưng gần sân bay của đối tượng doanh nhân thường xuyên phải di chuyển, ông đã đầu tư 2,2 triệu USD cho thương vụ kinh doanh ở thời điểm cuộc Đại suy thoái của nước Mỹ còn chưa kết thúc.

Mark S. Hoplamanzia CEO Tập đoàn Hyatt
Mark S. Hoplamanzia CEO Tập đoàn Hyatt

Trong lịch sử hơn 60 năm phát triển, đã có nhiều những quyết sách như vậy được các thế hệ lãnh đạo của tập đoàn đưa ra và đem lại thành tựu là quy mô và uy tín của thương hiệu như hiện tại.

Những khách sạn sở hữu bởi thương hiệu Park Hyatt luôn mang màu sắc thiết kế kiến trúc riêng biệt và độc đáo, làm say đắm du khách
Những khách sạn sở hữu bởi thương hiệu Park Hyatt luôn mang màu sắc thiết kế kiến trúc riêng biệt và độc đáo, làm say đắm du khách

“Cá nhân hoá trải nghiệm của khách hàng” là câu khẩu hiệu mà Tập đoàn Hyatt nói chung và thương hiệu Park Hyatt nói riêng đề ra cũng như thực hiện trong nhiều năm qua. (Mark S. Holamanzia, CEO Tập đoàn Hyatt chia sẻ, ông là biểu tượng của thế hệ lãnh đạo ngày hôm nay.)

Park Hyatt Phu Quoc Residences điểm nhấn đẳng cấp của thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo ngọc xinh đẹp

Park Hyatt Phu Quoc Residences là khu dinh thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Park Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á tọa lạc tại phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc. Dự án này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tập đoàn Hyatt và BIM Land.

Dự án dinh thự Park Hyatt Phu Quoc Residences
Dự án dinh thự Park Hyatt Phu Quoc Residences

Với số lượng giới hạn chỉ 65 căn siêu biệt thự từ 2-4 phòng ngủ, mỗi căn được thiết kế từ 1-2 tầng, sử dụng ngôn ngữ kiến trúc truyền thống với cấu trúc nhà gian chữ Đinh, mái đầu đao, hàng hiên và sân trong nhưng vẫn đảm bảo không gian hiện đại với các khung cửa kính thoáng, đón trọn cảnh sắc đẹp từ hướng biển.

Được phát triển cảm hứng từ nếp nhà truyền thống và lòng hiếu khách của người Việt, dự án chắt lọc những yếu tố trong kiến trúc bản địa và được đội ngũ thiết kế bậc thầy danh tiếng thế giới tái hiện theo ngôn ngữ đương đại. Khu trung tâm mang tên Village Center, hội tụ hệ thống tiện ích đỉnh cao như nhà hàng fine-dining, sunset bar, spa và gym, Camp Hyatt, phòng hội nghị….

Dự án là thành quả của mối nhân duyên giữa hai thương hiệu hàng đầu trong phân khúc cao cấp. Đến với nơi này, chủ nhân tìm thấy một ngôi nhà thứ hai giữa những tác phẩm nghệ thuật trứ danh và thiết kế đỉnh cao.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

 
 

 

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo