Thị trường bất động sản gần đây đã và đang chứng kiến nhiều quá trình sàng lọc mạnh mẽ. Động thái đầu tiên phải kể đến là việc rà soát chặt chẽ các dự án bất động sản từ Cơ quan quản lý Nhà nước. Động thái này được đánh giá sẽ góp phần tạo dựng lại “luật chơi” trong đầu tư ở kênh có giá trị vốn hóa lâu dài khi thanh lọc những chủ đầu tư thiếu tiềm lực tài chính, sản phẩm kém chất lượng, không đủ căn cứ pháp lý. Đây cũng là nguyên nhân làm co hẹp nguồn cung bất động sản.

2022 – Năm thị trường bất động sản đầy biến động

Một nguyên nhân khiến sức tiêu thụ của thị trường bất động sản giảm mạnh, các nhà đầu tư cân nhắc nhiều hơn khi lựa chọn những sản phẩm đầu tư phải kể đến việc ngân hàng siết tín dụng vào lĩnh vực bất động sản trong Quý II/2022 vừa qua.

Dựa trên bối cảnh kinh tế có thể thấy rằng, nguồn cung bất động sản sẽ còn tiếp tục khan hiếm, đặc biệt là dòng bất động sản trung tâm, đô thị.
Dựa trên bối cảnh kinh tế có thể thấy rằng, nguồn cung bất động sản sẽ còn tiếp tục khan hiếm, đặc biệt là dòng bất động sản trung tâm, đô thị.

Có thể thấy, những biến động mới trên thị trường đã làm giới đầu tư thay đổi nguyên tắc xuống tiền đầu tư và phần lớn đều cho rằng, sự an toàn chính là yếu tố cốt lõi đảm bảo sự gia tăng của khối tài sản và chỉ có bất động sản sở hữu pháp lý lâu dài mới loại bỏ rủi ro trong đầu tư và chắc chắn về tỷ suất sinh lời bền vững.

Bất động sản sở hữu lâu dài dòng sản phẩm an toàn được nhà đầu tư săn tìm

Việc nguồn cung đang hạn chế, xu hướng tập trung vào bất động sản sở hữu pháp lý lâu dài gia tăng là tham số dự báo loại hình này đang và sẽ trở nên khan hiếm trên thị trường.

Thực tế, giới đầu tư cũng luôn xếp hạng dòng sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài hình thành đơn vị nằm trong danh sách xuống tiền hàng đầu, nhất là nhóm đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính

Do đây là sản phẩm được xét duyệt kỹ càng về mặt pháp lý nên được định giá cao, khả năng tiếp cận vốn vay từ phía ngân hàng dễ dàng với mức giải ngân lớn. Nhất là trong thời điểm room tín dụng thắt chặt, phía ngân hàng sẽ phê duyệt dự án kỹ càng, hướng tới chọn sản phẩm đầy đủ pháp lý nhằm đảm bảo tính an toàn trong thanh khoản.

Bất động sản sở hữu lâu dài vẫn là sự lựa chọn an toàn được các nhà đầu tư lựa chọn
Bất động sản sở hữu lâu dài vẫn là sự lựa chọn an toàn được các nhà đầu tư lựa chọn

Mặt khác, loại hình này còn có ưu điểm trong giao dịch khi thủ tục chuyển giao, thanh khoản thuận tiện. Đánh giá về khả năng sinh lời, nhìn về trung và dài hạn, những bất động sản có pháp lý đầy đủ trở thành kênh tích lũy tài sản bền vững và gia tăng đều đặn. Nếu nhìn ở ngắn hạn thì đây vẫn là loại hình có tính thanh khoản tốt, dễ dàng, bất chấp biến động của thị trường địa ốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc sản phẩm hiếm hoi sở hữu lâu dài – pháp lý vững mạnh

Nằm trong đại đô thị quy hoạch hoàn chỉnh lớn nhất Phú Quốc tại trung tâm phường An Thới – tâm điểm nghỉ dưỡng tại Nam đảo thuần khiết
Thuộc 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt, 100% villa, shophouse, mini hotel được cấp pháp lý sở hữu lâu dài – đất thổ cư.
 
Tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có gì mới?
Với Meyhomes Capital, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm vào tiềm năng của dự án vì không chỉ sở hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc, khu đô thị duy nhất để ở nằm trên trục đường Đại lộ trung tâm An Thới – con đường chính chạy dọc Bãi Trường, kết nối Dương Đông và An Thới, được giới đầu tư ưu ái gọi bằng cái tên “Trục đường tỷ đô”.
 
Tân Hoàng minh - Chủ Đàu Tư Tân Hoàng Minh Group
Chính vì vậy, sở hữu Meyhomes Capital, nhà đầu tư đang nắm trong tay một tài sản có giá trị truyền đời, một nơi lý tưởng để an cư, kinh doanh, đầu tư bền vững theo thời gian.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã chính thức bàn giao trên 80% căn shophouse tại phân khu Tropi City để chào đón những cư dân đầu tiên của siêu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc.
Tốc độ bàn giao nhanh chóng đã khẳng định uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Không chỉ trong việc kiến tạo nên những không gian sống sang trọng với chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết, mà còn trong tiến độ bàn giao đúng hạn – yếu tố quan trọng mà không phải nhà phát triển bất động sản nào cũng có thể đảm bảo, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay.
 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

 
 
Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo