Park Hyatt Phú Quốc

Tập đoàn khách sạn TOP 10 thế giới

Hyatt Hotels Corporation là tập đoàn khách sạn có trụ sở chính tại Mỹ. Tính đến 2019, tập đoàn này đã có hơn 60 năm kinh nghiệm và trong 5 năm trở lại đây luôn luôn lọt TOP 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Hyatt Hotels hiện đang kinh doanh 1200 khách sạn trên 60 quốc gia toàn thế giới. Tập đoàn sở hữu 18 thương hiệu khác nhau và Park Hyatt là thương hiệu cao cấp nhất hướng tới phục vụ khách hàng thượng lưu.

Chất lượng dịch vụ thế nào? 

Không phải nhờ số lượng khách sạn lớn mà Hyatt lọt TOP 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để chinh phục trái tim của mỗi khách hàng. Mời nhà đầu tư nghe  câu chuyện có thật để thấy được sự tận tâm, hết lòng của đơn vị này.

Có một vị khách người nước ngoài rất thích nước dừa của Việt Nam. Sau một “cuộc điều tra bỏ túi”, chúng tôi biết được ý thích đó. Sáng hôm sau, trên bàn ăn của vị khách này xuất hiện một trái dừa tươi, kèm ống hút cách điệu rất dễ thương. Vị khách rất ngạc nhiên và thốt lên: “Làm sao mà anh biết được tôi thích uống nước dừa”. Anh nhân viên cười tươi và chúc cho vị khách có bữa sáng ngon miệng và có một ngày ở Sài Gòn thật thú vị. Đó là ấn tượng mà vị khách sẽ không bao giờ quên  _Giám đốc khối lưu trú Park Hyatt Saigon_ 

Và còn rất nhiều ví dụ như thế nữa. Khách hàng đến với Park Hyatt Phú Quốc không chỉ để nghỉ ngơi, thưởng thức ẩm thực và còn được chăm sóc tận tình, tinh tế và đôi khi nhận được những bất ngờ thú vị khó quên.

Nhờ chất lượng dịch vụ như thế mà Park Hyatt Saigon hoạt động đến nay đã 14 năm nhưng công suất cho thuê phòng luôn ổn định ở mức 70%. Từ đó mà nhà đầu tư có thể tin tưởng vào khả năng khai thác cho thuê của Park Hyatt Phú Quốc.

Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt – thương hiệu cao cấp số 1 của tập đoàn

Nhà đầu tư nhận được gì từ Hyatt Hotels ?

Qua trải nghiệm phân phối các dự án biệt thự biển mang thương hiệu quốc tế, và lắng nghe sự chia sẻ từ những khách hàng của mình. Eagle Group nhận thấy ngoài việc là một kênh đầu tư sinh lời dài hạn thì Park Hyatt Phú Quốc còn mang đến những giá trị vô hình mà chỉ riêng chủ nhân biệt thự mới cảm nhận được hết:

Sở hữu 1 trong 65 căn biệt thự biển mang thương hiệu Park Hyatt Phú Quốc đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc là một lời khẳng định cho địa vị, danh vọng. 

Nhà đầu tư chính thức gia nhập một cộng đồng thượng lưu đúng nghĩa, họ là doanh nhân, là chính khách, là những người hiểu biết, giỏi giang trong xã hội.

Không ít khách hàng của Eagle Group nhờ gia nhập cộng đồng tinh hoa mà tìm được những người bạn xứng tầm, những đối tác tiềm năng, từ đó mà những ý tưởng kinh doanh mới ra đời…

Park Hyatt Phú Quốc

Dãy biệt thự view hồ và cảnh quan ruộng bậc thang độc đáo

Tất cả có tại Park Hyatt Phú Quốc và chỉ dành riêng cho nhà đầu tư.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc thực sự là dự án xuất sắc để đầu tư. Tuy nhiên, với 80 tỷ/căn chắc chắn không phải nhiều khách đủ tài chính để mua. Nhưng tiềm năng đầu tư Phú Quốc rất lớn, cơ hội rất nhiều bởi Phú Quốc chỉ mới phát triển.

Nên nhóm chuyên gia Eagle Group xin chia sẻ 2 dự án biệt thự, shophouse đang bán tại Phú Quốc là Park Hyatt Phú Quốc và Meyhomes Capital Phú Quốc.

Park Hyatt Phú Quốc

Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc

Hai dự án được chúng tôi đánh giá rất tiềm năng, rất tiện lợi để kinh doanh nhờ vị trí tiện đi đến các cụm du lịch lớn tại Nam đảo hay bãi trường Phú Quốc.

Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo