Hai tuần trở lại đây khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp thì xu hướng tìm kiếm ngôi nhà thứ hai second home đang dần nóng lên. Thời điểm này cũng là lúc Phú Quốc đang manh nha dự án Sun Tropical Village mật mã để nhận biết giới tinh hoa

Khi “khẩu vị” thưởng thức cuộc sống của giới tinh hoa ngày càng tinh tế, đòi hỏi xuất hiện những sản phẩm xứng tầm hơn. Không dừng lại ở bộ sưu tập xa xỉ như đồ hiệu, siêu xe, bất động sản trung tâm náo nhiệt mà đẳng cấp hơn là những tài sản có giá trị tinh thần như bất động sản Wellness giữa thiên nhiên trác tuyệt

Biệt thự Sun Tropical Village mật mã giới tinh hoa tìm kiếm

Theo đó, bên cạnh chốn an cư thường nhật thì xu hướng sở hữu Second home phục vụ lối sống wellness, cho những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày trong năm ngày càng được giới thượng lưu đặc biệt quan tâm.

Biệt thự Second Home - Sun Tropical Village
Biệt thự Second Home – Sun Tropical Village

Hành trình tìm kiếm Sun Tropical Village – Second home với không gian sống đẳng cấp như thế chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là khi tầng lớp này đặt ra tiêu chuẩn một nơi hội tụ trọn vẹn tinh hoa từ đất trời cũng như tiện nghi đầy đủ:

Tại Làng nhiệt đới Sun Tropical Village được bao phủ bởi không gian thiên nhiên nguyên bản, như những resort hạng sang đặc biệt ưu tiên nơi có rừng, có biển.

Lợi thế khi sở hữu Second Home tại đây

Khi sở hữu các căn biệt thự tai đây, chủ nhân được:

 • Được toàn quyền thiết kế nội, ngoại thất thể hiện vị thế và phong cách riêng của gia chủ.
 • Giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển.
 • Hệ sinh thái đa dạng tiện ích, trong đó hệ sinh thái Sun Group tại Nam Phú Quốc được xem là “khuôn vàng thước ngọc” để đánh giá.

Với số lượng người giàu Việt Nam ngày càng gia tăng, dự kiến gần 26.000 người năm 2025 thì những sản phẩm như Sun Tropical Village ra mắt sẽ không thể đáp ứng đủ.

Hãy theo dõi thông tin sản phẩm Second Home phú quốc tại đây

Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

 • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
 • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
 • 079 666 9068
 • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  079.666.90.68
  Chat With Me on Zalo