Vừa qua, dự án Khu căn hộ Phú Đông Sky Garden chính thức cất nóc sau 13 tháng thi công – với 700. 000 giờ thi công an toàn. Lễ cất nóc đã được tổ chức tại tầng cao nhất của dự án với sự tham dự của lãnh đạo Phú Đông Group cùng các công ty đồng hành, Quý đối tác và toàn thể nhân viên dự án.
Để hoàn thiện dự án với quy mô hơn 68.000m2 sàn xây dựng trên tổng số 27 tầng và 1 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 640 căn hộ có diện tích trung bình 70m2, Chủ đầu tư Phú Đông Group và đơn vị Tổng thầu CBM Construction đã ứng dụng nhiều công nghệ, thiết bị tiên tiến, trong đó giải pháp cốp pha nhôm giúp dự án cất nóc vượt tiến độ 6 tháng.
Tiến độ Phú Đông Sky Garden
Tiến độ Phú Đông Sky Garden
Với đặc tính bền nhẹ, ko gây dính bê tông, và khả năng linh hoạt, dễ tháo lắp, phương pháp cốp pha nhôm khắc phục được các hạn chế của phương pháp truyền thống như thời gian, thẩm mỹ và độ bền.
Tiến độ Phú Đông Sky Garden
Tiến độ Phú Đông Sky Garden
Phú Đông Sky Garden là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Phú Đông Group và Tổng thầu CBM Construction – Đơn vị dày dặn kinh nghiệm với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Trước đó, với sự đồng hành của CBM, Phú Đông Group đã kiến tạo thành công Khu căn hộ HL Phú Đông và Khu căn hộ Phú Đông Premier, được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về chất lượng xây dựng, kiến trúc tối ưu và vật liệu bàn giao vượt mong đợi.
Tiến độ Phú Đông Sky Garden
Tiến độ Phú Đông Sky Garden
Để góp phần mang đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng, Phú Đông Group hiện hoàn thiện căn hộ thật tại dự án với nhiều sự nâng cấp về thiết bị bàn giao từ các thương hiệu uy tín. Căn hộ thật này chính là tiêu chuẩn, và là sự cam kết về chất lượng mà chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng, thời gian bàn giao dự kiến trong năm 2024.
Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp dự án Phú Đông Sky Garden cất nóc vượt tiến độ sau 13 tháng thi công và sự kiện khai trương căn hộ thực tế vào ngày 10/06/2023 sắp tới. Phú Đông Group áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ trong ngày sự kiện như sau:
 
I.CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG: “ Chìa khóa trao tay, nhận ngay trọn bộ nội thất”
 
LOẠI CĂN HỘ TẶNG GÓI NỘI
+ 2PN 100.000.000 VND
+ PENTSTUDIO 200.000.000 VND
+ TM-DV 350.000.000 VND
 
II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
1. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ Phú Đông Sky Garden và chọn 1 trong các phương thức thanh toán sau: PTTT số 01; 02; 03 và 05 (không áp dụng đối với PTTT số 04 – nhận gói hỗ trợ lãi vay từ Chủ đầu tư);
2. Số lượng áp dụng: 20 căn hộ đặt mua thành công đầu tiên trong ngày sự kiện;
3. Khách hàng nhận gói nội thất được quy đổi ra tỷ lệ chiết khấu và được trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ trên Hợp đồng mua bán chưa thuế GTGT như sau:
+ Đối với căn hộ 2PN: gói nội thất tương đương chiết khấu 3%
+ Đối với căn hộ Pentstudio
+ Căn hộ TM-DV: gói nội thất tương đương chiết khấu 5%
———————
Phú Đông Sky Garden
🔸Hotline: 0937 553 226
Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo