Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp dự án Phú Đông Sky Garden cất nóc vượt tiến độ sau 13 tháng thi công và sự kiện khai trương căn hộ thực tế vào ngày 10/06/2023 sắp tới. Phú Đông Group áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ trong ngày sự kiện.

Quý 1/2023, nguồn cung căn hộ vừa túi tiền vẫn vắng bóng

Nếu như mặt bằng lãi suất đang là điểm thắt nghẽn thanh khoản trên thị trường bất động sản nói chung thì nguồn cung căn hộ đáp ứng được nhu cầu của số đông người mua nhà mới chính nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an cư của người dân.

Với phân khúc nhà vừa túi tiền, giá trị thực, những năm qua, mỗi năm thị trường TP.HCM chỉ tiếp nhận được nguồn cung nhỏ giọt đến từ các dự án đầu tư tại các khu vực vùng ven liền kề TP.Thủ Đức, trong đó TP.Dĩ An đang là nơi cung cấp chính nguồn cung căn hộ giá vừa túi tiền cho người dân TP.HCM.

Theo khảo sát và nhận định của CBRE Việt Nam, trong 3 tháng đầu năm 2023, nguồn cung mới tại thị trường TP.HCM với gần 2.900 căn hộ được chào bán, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và gấp 1,2 lần so với quý 4/2022.

Tuy nhiên, nguồn cung vẫn đang tập trung chỉ với 3 dự án và trong đó hầu hết nguồn cung mới thuộc phân khúc cao cấp, chỉ có một dự án thuộc phân khúc trung cấp ở huyện Hóc Môn với hơn 760 căn hộ.

Không như mong đợi của người mua nhà, giá bán căn hộ trung bình tại thị trường TP.HCM trong quý 1/2023 tiếp tục tăng 2% so với quý 4/2022 và tăng đến 10,2% so với cùng kỳ năm ngoái, giá trung bình đang nằm ở mức trên 60 triệu đồng/m².

Trước tình hình thanh khoản thị trường bất động sản sụt giảm mạnh, kéo theo hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều ngành nghề kinh tế khác, ở quý 2 này, Chính phủ đang nỗ lực để tạo ra tâm lý tích cực hơn cho thị trường thông qua điều tiết chính sách điều hành kinh tế, tài chính và tiền tệ theo hướng diễn biến tích cực hơn nhằm góp phần định hướng nhu cầu của bất động sản trở về với các giá trị thực.

Dù rằng thị trường thanh khoản chậm nhưng nhu cầu ở thực lại không ngừng giảm. Như khảo sát của batdongsan, xu hướng mua bất động sản trong thời gian này nghiêng về những loại hình sản phẩm khai thác được dòng tiền và đáp ứng nhu cầu thực. Vì vậy, trong bối cảnh thanh khoản chung còn kém nhưng mức độ quan tâm các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc giá trị thực vẫn ghi nhận tăng trưởng tốt.

Cụ thể, loại hình căn hộ chung cư phục vụ nhu cầu ở thực và đầu tư dài hạn đang dẫn đầu với nhu cầu tìm mua chiếm 27%, tăng 4% so với năm 2022. Dòng sản phẩm có giá bán bình dân, phục vụ nhu cầu thực vẫn có sức hút lớn và dự báo sẽ giữ vai trò chủ đạo vực dậy thanh khoản cho thị trường trong thời gian tới.

Phú Đông Sky Garden thu hút sự quan tâm nhờ vị trí đắt giá

Theo đại diện đơn vị phân phối dự án khu căn hộ Phú Đông Sky Garden chia sẻ, mức độ quan tâm của khách hàng với sản phẩm mới của Phú Đông Group rất tốt. Xét về điểm thu hút nổi bật, Phú Đông Sky Garden đang là nguồn cung ít ỏi trong phân khúc căn hộ giá vừa túi tiền, giá trị thực, lại có vị trí gần như nằm trọn trong nội đô của TP.HCM.

 
Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ Hotline: 0937 553 226
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo