NGÀNH DU LỊCH SỨC KHỎE – WELLNESS TOURISM PHÁT TRIỂN THẦN TỐC, MẠCH VÀNG MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Trước những mối đe dọa rõ nét đến từ môi trường sống, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19, du lịch sức khỏe – Wellness tourism ngày càng chứng tỏ sức hút. Và không để quý khách hàng chờ đợi, tới đây tại Phú Quốc sẽ xuất hiện một sản phẩm Biệt thự Sun Tropical Village hướng đến lối sống Wellness

Theo báo cáo của Viện sức khỏe toàn cầu, du lịch sức khỏe đã tăng với tốc độ nhanh chóng khoảng 6,5%/năm, trong khi ngành du lịch nói chung tăng khoảng 3%/năm.
Mô hình này sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ trung bình 7,5%/năm; đến năm 2022 có thể đạt mức 919 tỉ đô la, chiếm 18% tỷ trọng thị trường du lịch toàn thế giới.

Du lịch sức khỏe phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là lớp khách hàng có gu thưởng thức và khả năng kinh tế cao.
Theo ghi nhận, khách du lịch sức khỏe có mức chi cao hơn 53% so với khách du lịch quốc tế thông thường, họ không ngần ngại để có trải nghiệm hưởng thụ tốt nhất: cân bằng cảm xúc, giảm thiểu áp lực, cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Về góc nhìn đầu tư, du lịch sức khỏe là ngành kinh doanh có tốc độ phát triển cao và có ưu thế lớn khi ít bị giảm theo tính thời vụ của ngành du lịch, bởi nhu cầu cân bằng thân – tâm – trí của con người lúc nào cũng có, bất kể mùa nào.

Với khí hậu ấm áp nhiệt đới suốt 365 ngày, nơi thiên nhiên giao hòa với điểm nhấn là Bãi Kem thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Nam Phú Quốc hứa hẹn là nơi ngành du lịch sức khoẻ lên ngôi thời gian tới và biệt thự Sun Tropical Village chắc chắn sẽ là cơn cuồng phong

Xem dự án tại đây

Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo