Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên hợp tác với hệ thống trường học quốc tế Brendon, đáp ứng nhu cầu an cư và giáo dục cao cấp tại đảo Ngọc.  

Đây cũng là trường học quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc, tọa lạc tại trung tâm phường An Thới và thuộc tổ hợp tiện ích của đại đô thị Meyhomes. Buổi lễ ký kết giữa chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hệ thống trường Brendon đã chính thức diễn ra vào ngày 10/05/2021 vừa qua.

Trường học quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon)

Nằm trong hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh, chương trình của Brendon bao gồm chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, giảng dạy song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh) song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương Quốc Anh.

Mục đích xuyên suốt toàn bộ chương trình là tập trung vào phát triển trí tuệ song hành cùng những yếu tố thiết thực trong đời sống như thể chất và kỹ năng sống, đồng thời giúp học sinh trở thành những cá thể tự tin, độc lập và chủ động trong công việc. Khi được triển khai tại Hà Nội – Việt Nam, trường học quốc tế Brendon được phụ huynh đánh giá cao về hiệu quả học tập của con cái và tin tưởng rằng ngôi trường mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu.

Hệ thống trường học quốc tế của Vương quốc Anh vươn ra toàn cầu

Nhằm mang đến một cuộc sống an cư chất lượng cao trong tương lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho rằng giáo dục cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của dự án tại Phú Quốc, nhất là khi nơi đây vừa trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam vào đầu năm 2021.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc toạ lạc tại trung tâm phường An Thới với quy mô đến hơn 266ha mang tham vọng của Tân Á Đại Thành trong việc định hướng một khu đô thị thông minh kiểu mẫu, đẳng cấp, hiện đại và vươn tầm quốc tế.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ra mắt năm 2020, Meyhomes Capital đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và làm chấn động thị trường địa ốc Phú Quốc. Đại đô thị bậc nhất đảo ngọc này được xem là “City in the City” khi kiến tạo không gian sống đẳng cấp đích thực cho cư dân thành phố mới.

Dự án được quy hoạch bài bản cùng sở hữu hạ tầng hệ thống giao thông đồng bộ nội khu hiện đại, đồng thời đáp ứng đầy đủ điều kiện an cư cao cấp với tổ hợp tiện ích đầy đủ như:  trường học quốc tế, trung tâm thương mại, hệ thống điện năng lượng mặt trời nước sạch, các tháp tài chính văn phòng, một số cơ quan công quyền, , cơ sở y tế, các công trình công cộng tạo điểm nhấn, clubhouse, công viên,…

Dự án đại đô thị kiểu mới Meyhomes Capital Phú Quốc

Quy mô cụm trường học quốc tế Brendon tại Meyhomes Capital

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, cụm trường học quốc tế Brendon tại Meyhomes Capital sẽ bao gồm đầy đủ các bậc cơ bản: mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, phục vụ cho mọi đối tượng có nhu cầu tiếp cận.

Tất cả trường học quốc tế tại Meyhomes Capital đều có mật độ xây dựng chỉ 40% diện tích và quy mô được dự kiến như sau: Trường trung học phổ thông, diện tích đất là 15.708m2, tầng cao xây dựng từ 2-5 tầng; Trường trung học cơ sở có diện tích đất 17.851m2, tầng cao xây dựng từ 2-4 tầng; Trường tiểu học có diện tích đất 24.638m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 3 tầng; trường mẫu giáo sẽ có tổng diện tích đất 23.942m2, tầng cao xây dựng từ 2-3 tầng.

Không chỉ mang đến một chốn an cư lý tưởng hiện đại, không gian sống đẳng cấp, dự án 266 ha của Tân Á Đại Thành còn thuộc quỹ đất hiếm được cấp quyền sở hữu lâu dài tại Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư, hứa hẹn mở ra một tương lại thịnh vượng cho đảo Ngọc cùng giá trị sinh lời vượt bậc.

 

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo