toả sáng cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài dự thi bao gồm 2 phần là phần hình ảnh/clip và phần chia sẻ của các chiến binh Sales về Meyhomes Capital Phú Quốc.

+ Phần hình ảnh: là ảnh chụp hoặc quay thực tế thể hiện vẻ đẹp của dự án. Người chơi có thể tự do sáng tạo với nhiều hình thức khác nhau như: Vlog, livestream, chế nhạc, làm thơ, vẽ tranh, …

+ Phần chia sẻ (caption): được viết bằng tiếng Việt với độ dài ít nhất 200 từ, nội dung nêu sự hiểu biết và cảm nhận, cảm xúc về dự án, mở ra kỳ vọng về tương lai khi đặt dự án trong bức tranh sôi động của Phú Quốc sau này

+ Không sử dụng caption sẵn có của CĐT

Người dự thu sử dụng tài khoản Facebook chính thức của mình để đăng bài trên tường dưới chế độ công khai, đồng thời phải đính kèm các hashtags: #PhuQuoc#MeyhomesCapitalPhuQuoc…

Mỗi chiến binh sales có thể tham dự một hoặc nhiều bài dự thi khác nhau, nhưng không được cộng dồn chỉ số của các bài dự thi. Các bài dự thi không được sao chép lại của nhau, phải đảm bảo tỷ lệ trùng lặp dưới 70% so với bài dự thi của thí sinh khác hoặc bài đăng của CĐT đã đăng. Trong trường hợp 2 bài dự thi giống nhau trên 70% thì BTC sẽ loại bài dự thi được đăng sau (căn cứ vào thời gian đăng bài trên tường Facebook của người tham dự)

 

toả sáng cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Bài dự thi sau khi thực hiện đầy đủ các bước dự thi sẽ được nộp về inbox (Facebook messenger) của fanpage dự án với cú pháp: HỌ VÀ TÊN – ĐẠI LÝ – SỐ ĐIỆN THOẠI kèm đường link của bài dự thi trên page cá nhân để BTC chấm điểm.
Lưu ý:

+ Cuộc thi được diễn ra trong 1 tháng với 4 lần chấm điểm. BTC sẽ công bố và trao giải thưởng vào cuối tuần. Đúng 12h00 trưa ngày thứ 7 hàng tuần, BTC sẽ khóa inbox và tiến hành kiểm đếm, chấm điểm các bài dự thi. Các bài dự thi nộp muộn hơn 12h00 thứ 7 của tuần trước sẽ được tính kết quả vào tuần sau.

+ Các bài dự thi đã nộp và đã được tính kết quả mà không được giải sẽ không được dự thi tiếp tại các tuần tiếp theo.

Nào, CUỘC ĐUA đã chính thức bắt đầu! chúng ta hãy cùng đi tìm những chiến binh xuất sắc nhất trong tháng và giành vinh quang với TỎA SÁNG CÙNG MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC.

 

dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

MEYLANDMEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

 
MEYLAND là thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở nên nổi tiếng và khẳng định được uy tín với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.
Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo