Tập đoàn CEO Group
CEO Group lên kế hoạch tăng vốn điều lệ lên gần 5.147 tỷ đồng thông qua phương án phát hành hơn 257 triệu cổ phiếu.
HĐQT CTCP Tập đoàn C.E.O (CEO Group, Mã: CEO) vừa có nghị quyết thông qua việc triển khai phương án phát hành 257,34 triệu cổ phiếu để tăng vốn điều lệ.
Tập đoàn CEO Group
Tập đoàn CEO Group
Theo đó, Công ty dự kiến phát hành gần 5,15 triệu cổ phiếu cho cán bộ nhân viên theo chương trình lựa chọn cho người lao động và hơn 252 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Giá phát hành là 10.000 đồng/cp. Dự kiến sau khi phát hành, vốn điều lệ của CEO Group tăng từ hơn 2.573 tỷ đồng lên gần 5.147 tỷ đồng. 

Số tiền thu được từ việc phát hành thêm cổ phiếu đạt hơn 2.573 tỷ đồng, Tập đoàn C.E.O sẽ sử dụng cho các mục đích theo thứ tự ưu tiên.

Trong trường hợp doanh nghiệp không chào bán hết số cổ phiếu như đã đăng ký, số tiền thu được từ đợt chào bán không đủ như dự kiến, tùy thuộc vào tình hình thực tế, ĐHĐCĐ sẽ ủy quyền cho HĐQT thực hiện một số giải pháp.

Phối cảnh Sonasea Residences Phu Quoc
Phối cảnh Sonasea Residences Phu Quoc

Cụ thể, gia hạn đợt chào bán để tiếp tục thực hiện chào bán số cổ phiếu còn lại đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật. Ngoài ra, nếu không thu đủ số tiền huy động dự kiến của đợt chào bán, Công ty sẽ sử dụng nguồn khác như vay ngân hàng và/hoặc các giải pháp khác phù hợp với quy định của pháp luật và quy định nội bộ của công ty để thực hiện các kế hoạch đã đề ra.

Phân bổ vốn theo thứ tự ưu tiên
Phân bổ vốn theo thứ tự ưu tiên

Liên quan đến dự án Sonasea Residences tại Phú Quốc, khu biệt thự này có diện tích 62,51 ha, quy mô đầu tư gồm biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, nhà ở chung cư và các công trình công cộng dịch vụ khác.  Tổng đầu tư dự án gần 1.693 tỷ đồng, trong đó vốn huy động từ phát hành thêm cổ phiếu 800 tỷ đồng và phần còn lại 893 tỷ đồng vốn tự có hoặc vốn khác.

Tập đoàn này cho biết, dự án đã cơ bản hoàn thành thủ tục pháp lý đầu tư, đang triển khai công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai đầu tư xây dựng. 

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo