Tiên phong đầu tư phát triển đô thị tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành đã và đang kiến tạo một đại đô thị bền vững với hệ sinh thái kép phục vụ cuộc sống trọn vẹn cho tương lai ‘thành phố Ngọc’.
 

Tiền đề cho cuộc sống bền vững

Khác biệt với xu thế xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu trên đảo Ngọc, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một đô thị sống đẳng cấp, một “thành phố trong lòng thành phố”. Với sứ mệnh trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc – nơi sẽ diễn ra cuộc sống sôi động với dòng chảy tài chính không ngừng, Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch theo hướng hệ sinh thái kép đô thị bền vững.
Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô hơn 266 ha tại Trung tâm phường An Thới
Theo Tân Á Đại Thành, hệ sinh thái kép đô thị được cấu thành từ 2 khía cạnh: các yếu tố tạo nền tảng phát triển đô thị: quy hoạch, cơ sở hạ tầng, tổ chức giao thông, kiến trúc, hệ thống tiện ích… Tiếp đến, giá trị sống tinh khiết, bền vững trong từng ngôi nhà của một đô thị thịnh vượng mà ở đó mỗi cư dân đều được tận hưởng sự trong lành, khỏe mạnh xuyên suốt hoạt động sống.

Hệ sinh thái kép đô thị tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ sinh thái kép đô thị tại Meyhomes Capital Phú Quốc phải kể đến sự hợp tác chiến lược của Chủ đầu tư với những ông lớn như Dark Horse Architecture cùng các cộng sự quốc tế trong lĩnh vực quy hoạch. Theo Dark Horse, không gian đô thị tại dự án dựa trên các công trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, thủy văn, lịch sử vùng đất, cư dân hiệu hữu, cộng đồng cư dân sẽ hình thành… và đặt trong tầm nhìn phát triển của Phú Quốc – thành phố đảo đầu tiên trong cả nước. Trên nền tảng quy hoạch “vượt thời gian”, dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, trang bị điện năng lượng mặt trời, hệ thống trường liên cấp chuẩn quốc tế từ mầm non tới đại học, các tháp tài chính ngân hàng văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, công trình công cộng, cơ quan hành chính cùng hàng trăm tiện ích như sân tập golf, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị quốc tế…
Chú trọng chăm lo sức khỏe của từng cư dân đô thị, với sứ mệnh 28 năm “phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành quan niệm nước là bản thể, là căn nguyên và là yếu tố cấu thành nên sự sống. Nước xứng đáng được tôn vinh như quà tặng quý giá nhất từ thiên nhiên. Tại dự án, Tân Á Đại Thành viết lên câu chuyện về hành trình của nước với chuỗi công viên Hồ, công viên Sông và công viên Đại dương, nó như “long mạch phồn hoa” nối 2 bờ biển Đông – Tây của Phú Quốc: Bãi Trường và Bãi Sao.
Mỗi ngôi nhà cũng sẽ được trang bị bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt” của Tân Á Đại Thành, cho phép gia chủ có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết: “Rất nhiều dự án đô thị, du lịch nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, khách sạn… tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều thành phố du lịch đã và đang sử dụng giải pháp tổng thể của Tân Á Đại Thành. Tại chính dự án của mình, chúng tôi có điền kiện triển khai hệ thống giải pháp này ngay từ bước khởi đầu, nên nó sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất, cư dân sẽ không lo chắp vá, lắp ghép sau này”
Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành
Phú Quốc là đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm. Để khai thác thế mạnh này, mỗi ngôi nhà tại dự án sẽ được cấp 1 dàn pin năng lượng mặt trời, chuyển hóa nguồn năng lượng xanh, sạch thân thiện môi trường thành điện năng để sử dụng. Điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác.
Với địa thế phong thủy đẹp cùng giá trị sống từ hệ sinh thái kép đô thị độc đáo, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân thịnh vượng của thành phố đảo Phú Quốc trong tương lai không xa.
Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo