Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành dù mới ra mắt đã được những nhà đầu tư đặc biệt chú ý. Những sản phẩm bất động sản của dự án này có sổ đỏ sở hữu lâu dài, giá cả hợp lý, hiệu quả đầu tư được đảm bảo và chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn dài hạn.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc đang hâm nóng thị trường bất động sản đảo Ngọc
Quần thể Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc đang hâm nóng thị trường bất động sản đảo Ngọc

Biệt thự Meyhomes Capital là dòng sản phẩm đầu tư ưu việt bậc nhất trên thị trường Phú Quốc

Hiện nay, sản phẩm bất động sản tại các thành phố du lịch nghỉ dưỡng đa phần là biệt thự và condotel với thời hạn sở hữu tối đa là 50 đến 70 năm, thời gian timeshare tối đa 15 đêm nghỉ/năm.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới. Thành phố đảo có quỹ đất ở đã phê duyệt rất quý hiếm, chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc. Dự án đô thị nghỉ dưỡng cao cấp này xứng đáng là ngôi nhà thứ hai của gia chủ, tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyết quyết định, sử dụng tài sản của mình theo đúng quy định của pháp luật : để ở, cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế,… Ngoài ra còn có thể kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép như khách sạn, nhà hàng, quán coffee, cửa hàng thời trang,…

Hiệu quả đầu tư dài hạn

Thành phố đảo hiện tại chỉ có 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao với 456 phòng và 7 cơ sở lưu trú hạng 3 sao với 447 phòng, các cơ sở này tập trung chủ yếu ở Dương Tơ, Dương Đông và Cửa Dương. Trong vòng 5 năm qua, nguồn vốn đổ dồn vào đầu tư phân khúc 4 và 5 sao với các thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế mà bỏ quên phân khúc boutique hotel 2 và 3 sao.

Với khu vực mới nổi như Nam Phú Quốc, thị trường rất cần phân khúc này do giá thành vừa phải nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi, phù hợp với những khách du lịch trẻ tuổi, đây cũng là phân khúc khách du lịch chiếm số lượng áp đảo. Tổng số khách sạn 3 sao của Phú Quốc chỉ bằng 1/5 của thành phố biển Nha Trang và bằng 1/14 Đà Nẵng, đây là một con số rất khiêm tốn.

Mỗi năm, Phú Quốc đón trung bình khoảng hơn 5 triệu lượt khách, trong đó có tới hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới. Cùng với đó là nguồn khách hàng có sức chi tiêu lớn đến từ quần thể dự án nghỉ dưỡng hơn 1000ha tại bãi Trường. Đây cũng là một địa điểm du lịch mới và hấp dẫn, do đó có thể thu hút được lượng khách rất lớn.

Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trải qua 27 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng là một trong những thương hiệu quốc gia, là tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực và là tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Từ vị thế này và các nguồn lực bền vững khác, Meyland được thành lập trên nền tảng tài chính cực kỳ vững mạnh cũng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ động rộng lớn hơn 1000ha và hơn 20 dự án trên toàn quốc cùng với kế hoạch và chiến lược phát triển đã đem lại cho Meyland những lợi thế cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Tổng thể dự án biệt thự Meyhomes Capital của tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc

Đón đầu được xu hướng trên thế giới, dòng biệt thự Meyhomes đã được định hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Nếu không trở thành đô thị thông minh ngay từ đầu, các dự án sẽ buộc phải đầu tư lại hoặc nâng cấp lên đô thị thông minh nếu không muốn bị lạc hậu ngay từ khi được đưa vào vận hành và sử dụng.

Chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn luôn nỗ lực mang tới những giá trị tốt nhất cho biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc, với quyết tâm xây dựng một không gian sống cao cấp, cộng đồng cư dân “tinh hoa” và là nơi lan tỏa phồn vinh tới cộng đồng.

Xem thêm: Tại đây

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo