dự án meyhomes capital phú quốc

Q: Chủ đầu tư Meyhomes Capital là ai? Họ có gì đặc biệt?

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 1993, trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, là thương hiệu quốc gia và là Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, qua đó thể hiện uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

dự án meyhomes capital phú quốc

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành uy tín với kinh nghiệm 27 năm, đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhất

MEYLAND định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Cùng hợp tác với các đối tác nổi tiếng thế giới để chung tay xây dựng các đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, kiến tạo môi trường sống hiện đại, kết hợp hài hòa với nền văn hóa bản địa, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Với định hướng đó, MEYLAND thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh – Meyland Research Center For Smart City Development.

Tại đây, đội ngũ chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển bất động sản đô thị thông minh đã được hội tụ để nghiên cứu ứng dụng vào các dự án đô thị của MEYLAND các tính năng thông minh bao gồm: Giao thông, Nhà ở, Hạ tầng, Quản lý… Dự án đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc với quy hoạch đồng bộ, kiến trúc hiện đại, hệ thống tiện ích cao cấp.

dự án meyhomes capital phú quốc

Và đặc biệt, mỗi ngôi nhà tại đây sẽ được trang bị và sử dụng Bộ sản phẩm cao cấp Tân Á Đại Thành, với:

 • Giải pháp nước sạch tinh khiết, uống trực tiếp tại vòi;
 • Giải pháp năng lượng và môi trường xanh…

Tân Á Đại Thành tin rằng các cư dân tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được tận hưởng những giá trị sống đích thực và cùng MEYLAND “Lan tỏa phồn vinh” đến cộng đồng.

Với lý tưởng làm việc chuyên nghiệp, kiến tạo giá trị cộng thêm, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là sản phẩm đầu tay trong lĩnh vực bất động sản của Tân Á Đại Thành, dễ hiểu lý do vì sao dự án này được chủ đầu tư ưu ái, nâng niu, tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như sẵn sàng hợp tác với các đối tác tầm cỡ quốc tế để phát triển dự án với quy mô lớn mạnh, bền vững theo tiêu chí kiến tạo một CDB (trung tâm kinh tế, hành chính) đầu tiên cho TP Phú Quốc: thể hiện hình ảnh khu đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất TP Phú Quốc:

dự án meyhomes capital phú quốc

 • ChungHo – Hàn Quốc: đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh
 • Dark Horse Architecture – Úc: đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc
 • One Landscape Art Urbanism – Hong Kong: đơn vị thiết kế cảnh quan
 • CBRE: đơn vị quản lý vận hành
 • Vietcombank: ngân hàng tài trợ vay vốn

Các đối tác quốc tế tầm cỡ phối hợp phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Q: Vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc có tốt không?

Meyhomes Capital Phú Quốc

Nếu như ai đã từng đến Phú Quốc, chắc chắn sẽ biết phía Bắc của Phú Quốc là thủ phủ khu du lịch của Vingroup với VinWonder Phú Quốc, còn ở phía Nam sẽ là các khu phức hợp nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư không kém cạnh, như SunGroup và Bim Group. Các chủ đầu tư này là những sếu đầu đàn, mang đến những hạ tầng nghỉ dưỡng, thay đổi bộ mặt Phú Quốc như ngày nay.

dự án meyhomes capital phú quốc

Bãi Trường, phối cảnh mở rộng nâng cấp

Kết nối giữa Bắc và Nam đảo, phía Tây chính là Bãi Trường, bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc chỉ cách Bãi Trường 150m. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp các cung đường kết nối huyết mạch của Phú Quốc như:

 • Đường 975, trục kết nối huyết mạch giữa Bắc và Nam đảo
 • Đường liên khu Bãi Trường, còn được gọi là con đường tỷ USD với hàng loạt thương hiệu nghĩ dưỡng lớn như: Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinental Phu Quoc Resort, Park Hyatt Phu Quoc…
 • Đường ven biển Bãi Trường với quy hoạch gồm các hạng mục: đường dạo bộ lát đá rộng 6m (có vai trò như bờ kè, dốc nghiêng về phía biển), hành lang biển rộng 66 m (tính từ mép nước biển trung bình) tới đường dạo bộ. Hàng cây xanh bên đường rộng 10 m, hệ thống chiếu sáng nghệ thuật, công viên biển phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí, ngắm biển, tắm biển, thể thao trên cát…

Vì sao nên đầu tư Meyhomes capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án có quy mô 56,09 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, bao gồm 5 phân khu. Thay vì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như nhiều doanh nghiệp khác, Meyland cho biết sẽ phát triển dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”…

Thông tin tổng quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Q: Hình thức sở hữu của Meyhomes Capital Phú Quốc?

Vì đây là dự án đầu tay được bảo trợ bởi thương hiệu quốc gia với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, nên pháp lý là yếu tồ hàng đầu được chuẩn chỉnh bởi chủ đầu tư:

Dự án thuộc 6% quỹ đất hiếm hoi sở hữu lâu dài của đảo Phú Quốc.

Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2030, Phú Quốc sẽ có 3 khu đô thị lớn tọa lạc tại Dương Dông, Cửa Cạn và An Thới. Diện tích đất quy hoạch của 3 khu đô thị này như sau:

tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Khu đô thị Cửa Cạn: rất nhỏ, chỉ 329ha
 • Khu đô thị Dương Đông: 2502ha, chiếm 5%, đây cũng là nơi đang có nhưng cư dân hiện hữu theo quy hoạch cũ
 • Khu đô thị An Thới: 1020 ha, chiếm 2%, là nơi phù hợp phát triển khu đô thị mới, hiện đại khi quỹ đất còn cho phép

Phần còn lại của Phú Quốc là lâm nghiệp, nông nghiệp, bãi biển, khu phức hợp, chiếm 93%. Nhìn qua quy hoạch này, có thể thấy rất rõ quỹ đất vốn không thể mở rộng của TP đảo Phú Quốc. Chính vì lẽ này, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong số khoảng 6% diện tích đất sở hữu lâu dài, đây là yếu tố tạo nên sự khan hiếm của dự án, đảm bảo tính giá trị gia tăng theo thời gian của bất động sản nhà đất.

Về mặt trung tâm hành chính, kinh tế, phường Dương Đông và phường An Thới là 2 trung tâm hiếm hoi của TP đảo. An Thới chắc chắn sẽ là tâm điểm dịch chuyển và trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa mới của TP Phú Quốc:

Vì sao nên đầu tư Meyhomes capital Phú Quốc

Lý do làn gió dịch chuyển đầu tư Dương Đông về An Thới

Quy hoạch diện tích đất tổng thể của Phú Quốc. Sở hữu lâu dài rất hiếm, chỉ chiếm 6% diện tích TP đảo và Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc diện đặc biệt này

Dự án hướng tới kiến tạo khu đô thị cao cấp nhất Phú Quốc, với hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp 5 sao:

 • 200m tiếp cận tối thiểu 1 tiện ích
 • 8 Clubhouses hiện đại đẳng cấp 5 sao, diện tích 2HA
 • 2 tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính văn phòng, khách sạn cao cấp, diện tích 4,5HA
 • Trường liên cấp quốc tế, diện tích 1.5HA

Mặt bằng tiện ích và phối cảnh của Meyhomes Capital Phú Quốc

Q: Vậy điều gì có thể kích hoạt việc tăng giá của dự án này để đảm bảo cho người mua đây là thời điểm thích hợp để mua?

TP đảo nhiệt đới 3 sắc màu, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hòa, xứng đáng để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc:

 • Thiên thời: Phú Quốc, điểm đầu tư hấp dẫn, tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Điểm đầu tư hấp dẫn, cùng thời điểm Covid-19 đang diễn ra, khiến điểm rơi chu kỳ tăng giá đang phù hợp cho nhà đầu tư tham gia

 • Địa lợi: nằm trong 6% đất sở hữu lâu dài có lẽ đã quá đủ để nói lên giá trị của dự án. Đây là quỷ đất của đảo, vốn không thể mở rộng và cực kỳ khan hiếm khi TP Phú Quốc cứ tiếp tục phát triển, gia tăng dân số và thu hút nhân lực, đầu tư kinh doanh.

Nhiều hướng kết nối tới Phú Quốc khiến nơi đây rất dễ tiếp cận, tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và nghỉ dưỡng.

dự án meyhomes capital phú quốc

 • Nhân hòa: chủ đầu tư uy tín, sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế, đồng thời ứng dụng giải pháp cung cấp nguồn nước sạch cao cấp và hệ thống năng lượng xanh cho toàn dự án

Có lẽ rất hiếm hoi có một dự án mà cư dân không phải lo lắng về cả điện và nước như ở Meyhomes Capital Phú Quốc. Điều này càng trở nên thiết thực, tạo điều kiện phát triển bền vững cho cư dân sinh sống trên TP đảo

Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

 • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
 • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
 • 079 666 9068
 • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  079.666.90.68
  Chat With Me on Zalo