Meyhomes Capital Crystal City Vườn Ươm Mầm Sáng Tạo

Với “Quận đổi mới sáng tạo Innovation Hub” tại dự án Meyhomes Capital Crystal City, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hy vọng đem lại một không gian lý tưởng để ươm mầm phát triển cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo mới tại phố đảo. 

INNOVATION HUB TỪ XỨ MỆNH CỦA NGƯỜI TIÊN PHONG

Với bước chuyển mình tham gia lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Tân Á Đại Thành xác định sứ mệnh mang đến các dự án khác biệt và có dấu ấn riêng. Tại Phú Quốc, Tập đoàn sẽ tiên phong mở rộng không gian đô thị tại thành phố đảo với dự án Meyhomes Capital Crystal City. 

Dự án nằm tại trung tâm phường An Thới và nằm trong 6% quỹ đất đô thị được quyền sở hữu lâu dài. Tại đây, chất lượng cuộc sống được dựa trên giá trị cốt lõi – giá trị bản thể là chuẩn sống tinh khiết và hệ sinh thái khép độc bản, từ đó kiến tạo nên không an cư bền vững cho cư dân. 

 

Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc - Kiến tạo một cuộc sống lý tưởng cho cộng đồng tinh hoa mới
Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc – Kiến tạo một cuộc sống lý tưởng cho cộng đồng tinh hoa mới

Lấy sáng tạo làm trọng tâm phát triển, chủ đầu tư dành quỹ đất rộng 2.500m² để xây dựng Innovation Hub với các hoạt động và tiện ích lần đầu tiên có mặt trên đảo ngọc. Đây sẽ là nơi quy tụ các Ngân hàng ý tưởng, Vườn ươm sáng kiến, Triển lãm sáng tạo của cư dân trong và ngoài khu vực.

MEYHOMES CAPITAL CRYSTAL CITY – QUẬN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ĐẦU TIÊN TRÊN ĐẢO

Sở hữu quy hoạch 52 ha, Meyhomes Capital Crystal City được lấy cảm hứng từ những thành phố đổi mới nổi tiếng trên thế giới như Cambridge Kendall Square – thành phố phát triển xung quanh các trường học lâu đời, kiến tạo cộng đồng tri thức đa ngành hay Dubai District 2020 – mô hình thành phố tương lai, phát triển tại các khu vực trung tâm, lấy con người và cộng đồng làm giá trị cốt lõi,… 

Meyhomes Capital Crystal City vườn ươm mầm sáng tạo đầu tiên tại Phú Quốc
Meyhomes Capital Crystal City vườn ươm mầm sáng tạo đầu tiên tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City đáp ứng mục tiêu trở thành không gian sống cao cấp cùng hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như tổ hợp thư viện rộng 2.500m2, trường học liên cấp quốc tế, trục lễ hội xuyên đảo dài 2km, trung tâm tài chính, ngân hàng,.. 

Bên cạnh đó, cùng với sự đồng hành của đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse (Úc), Meyhomes Capital sở hữu quy hoạch đô thị thông minh với vòng lặp giao thông ấn tượng cùng thiết kế shophouse 2 mặt tiền tối ưu kinh doanh cho chủ sở hữu. 

Shophouse Meyhomes Capital Crystal City đang trong giai đoạn hoàn thiện
Shophouse Meyhomes Capital Crystal City đang trong giai đoạn hoàn thiện

SỞ HỮU QUY HOẠCH VÀ VỊ TRÍ VÀNG TẠI PHÚ QUỐC

Với mật độ xây dựng thấp nhất toàn dự án chỉ 35% với 02 công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu, dự án đem đến môi trường sống trong lành và văn minh nhất cho cư dân và khách du lịch. 

Ngoài ra, sở hữu vị trí cửa ngõ của đại đô thị, dự án sở hữu lợi thế lớn về giao thông khi nằm tại tâm điểm hội tụ của các tuyến đường huyết mạch trên đảo. Do đó, từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế hay các địa danh du lịch nổi tiếng tại thành phố đảo. 

4 giai đoạn Meyhomes Capital Phu Quoc
4 giai đoạn Meyhomes Capital Phu Quoc

Với những lợi thế về vị trí và hệ thống tiện ích cùng tâm huyết của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho cộng đồng bản địa và đón làn sóng “dịch chuyển” đến Phú Quốc sinh sống làm việc của cư dân trong và ngoài nước. 

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

 
Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo