Thiết Kế Cảnh Quan Khác Biệt So Với Các Dự Án Khác Đan Xen Những Lớp Thiên Nhiên Xanh Bao Phủ

Land Sculptor Studio hiện nay là công ty thiết kế cảnh quan- nội thất nổi tiếng với nhiều công trình được thiết kế đa phong cách ở Trung Quốc, Singapore, Việt Nam và các nước Trung Đông. Các hạng mục thế mạnh của LSS bao gồm: Thiết kế quy hoạch đô thị, quy hoạch tổng thể, công viên và giải trí, các tổ chức và khu dân cư.

Land Sculptor Studio Lựa Chọn Hàng Đầu Của Các Chủ Đầu Tư Về Kiến Tạo Không Gian Sống

Land Sculptor Studio Company Limited, được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm những kiến trúc sư Thái Lan có định hướng kiếm tìm các giải pháp thay thế và tích hợp thẩm mỹ nghệ thuật vào thiết kế cảnh quan không gian sống. Mục tiêu là cải thiện môi trường, chất lượng cuộc sống.

Land Sculptor Studio kiến tạo những không gian sống duy mỹ
Land Sculptor Studio kiến tạo những không gian sống duy mỹ

Năm 2010, công ty chính thức mở văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Mở rộng cung cấp các dịch vụ như: Quy hoạch dự án, thiết kế tổng thể mặt bằng các BĐS về du lịch và dịch vụ,thương mại… Sự sáng tạo độc đáo chính là yếu tố đã giúp Land Sculptor Studio phát triển mạnh mẽ và được các CĐT lớn chọn gửi gắm những dự án của mình. 

Hiện nay, đơn vị này đã tham gia thiết kế cảnh quan cho rất nhiều dự án trên phạm vi cả nước như: Gamuda Gardens, Naman Retreat Resort, Sailing Club Nha Trang, Công Viên Celadon City, thiết kế cải tạo cảnh quan đô thị,…. Trong đó có dự án mới nhất đang hot hiện nay Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village tại Phú Quốc, Land Sculptor Studio cũng được CĐT Sun Group chọn mặt gửi vàng tham gia thiết kế cảnh quan cho dự án.

Ý Tưởng Độc Đáo Dự Án Sun Tropical Village Kiến Tạo Cảnh Quan Đặc Hữu Ngội Làng Nhiệt Đới Nguyên Bản Nằm Giữa 3 Tầng Thiên Nhiên.

Trong ý tưởng thiết kế cảnh quan Tropical, từng cây xanh, từng ngọn cỏ, từng lớp cây bụi đều được chú trọng sẽ tạo ra những lớp lang bóng mát cho từng con đường, góc phố, từng công viên.

Sở hữu vị thế đặc biệt, nằm tại Bãi Kem – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, một bên là biển xanh cát trắng, một bên là mảng rừng nhiệt đới xanh mát đã mang lại nguồn cảm hứng thiết kế cảnh quan Sun Tropical Village.

Thiết Kế Cảnh Quan Khác Biệt So Với Các Dự Án Khác Đan Xen Những Lớp Thiên Nhiên Xanh Bao Phủ
Thiết Kế Cảnh Quan Khác Biệt So Với Các Dự Án Khác Đan Xen Những Lớp Thiên Nhiên Xanh Bao Phủ

Với kiến trúc Tropical lấy trọng tâm là sự cân bằng nghỉ dưỡng, cộng thêm việc sử dụng cảnh quan có chủ đích đã tạo ra một thiết kế cảnh quan Tropical cho khu đô thị nghỉ dưỡng.

Land Sculptor Studio Đưa Thiên Nhiên Hòa Hợp Vào Từng Căn Nhà Của Dự Án 

Kế biển, liền rừng cùng với mật độ xanh bao phủ nội khu cao, Sun Tropical Village tạo nên mảng màu đầy sức sống. Sắc màu thiên nhiên bao trùm với đa dạng cây nhiệt đới trồng xen kẽ, tạo thành thảm thực vật xanh mướt chia tầng tầng, lớp lớp , rợp bóng mát mọi con đường và khoe sắc màu rực rỡ dọc những lối đi.

Sự khác biệt của dự án còn đến từ các điểm nhấn vỉa hè, lòng đường và sự hòa quyện với nhau bằng thủ pháp thiết kế cảnh quan như lát đá lòng đường, lát đá vỉa hè.

Thiết kế cảnh quan độc đáo , bài bản Sun Tropical Village đứng giữa khu đô thị mà như ở giữa rừng nhiệt đới tự nhiên.
Thiết kế cảnh quan độc đáo , bài bản Sun Tropical Village đứng giữa khu đô thị mà như ở giữa rừng nhiệt đới tự nhiên.

Với hệ thống 4 công viên nội khu tươi mát thiết kế xen kẽ: “cảnh quan nương vào thiên nhiên” phát triển và con người sống hòa vào thiên nhiên để tái tạo. Những ngôi biệt thự sẽ được đan xen bởi những cảnh quan xung quanh như vườn tược, hồ nước, rừng biển nhưng đồng thời cũng được hòa nhập với cảnh quan của đường xá, vỉa hè tạo nên sự đặc biệt chỉ có tại Sun Tropical Village.

Xem thêm chi tiết về dự án: Tại Đây

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo