Dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc được xem là khu phi thuế quan lớn hàng đầu Việt Nam được đầu tư với quy mô 101ha và gần 7.000 tỉ đồng, tạo nên sản phẩm độc đáo trong khu vực Đông Nam Á.

Tổng quan dự án đầu tư Khu phi thuế quan Phú Quốc

Ngày 12.11, Công ty Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPP Group) đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc cho dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh.

Dự án bao gồm 12 hạng mục chính, gồm hàng rào cứng là khu phi thuế quan và khu thương mại, dịch vụ nằm ngoài khu phi thuế quan. Tổng thể dự án hướng đến 20 mục tiêu hoạt động với khu vực siêu thị miễn thuế gồm đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng đến từ Châu Âu, ÚC, Mỹ, hàng chất lượng cao từ Việt Nam, các Factory Outlet (trung tâm hàng giảm giá) miễn thuế.

Phối cảnh khu phi thuế quan Phú Quốc

Khu thương mại dịch vụ ăn uống bao gồm đa dạng các thương hiệu nổi tiếng gồm nhà hàng, cafe bar, fast-food,…và khu chơi giải trí mới mẻ từ trong nhà cho đến ngoài trời Khu lưu trú phục vụ du lịch bao gồm các khách sạn và resort cao cấp với dịch vụ 5 sao, đồng thời bao gồm cả phân khu dành cho tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, kho bãi và lưu giữ hàng hóa…

Khu phi thuế quan đặt nền móng cho sự phát triển du lịch, dịch vụ và thương mại

Nổi bật và đáng chú ý nhất trong dự án này chính là trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet) mang quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam cũng như Phú Quốc. Theo đồ án đã được IPPG vạch ra và thi dựng, khu vực này này có diện tích 14,06ha và được đặt ở vị trí gần sân bay Phú Quốc để tiện lợi cho việc giao thương hàng hóa.

Factory Outlet với sự hiện diện hơn 200 gian hàng đến từ những thương tên tuổi trên thị trường quốc tế và Việt Nam sẽ kích thích khách du lịch móc hầu bao và mua sắm. Bởi hiếm có một khu du lịch nào lại có những mặt hàng bán lẻ, những sản phẩm qua mùa của chính hãng (Genuine brand products) rẻ hơn những cửa hàng bên ngoài từ 30-80%.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang – ông Lâm Minh Thành đã đưa ra đánh giá về dự án Khu phi thuế quan Phú Quốc là dự án trọng điểm và nằm trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh. Đây là dự án có quy mô lớn, góp phần làm nên một tạo hình mới cho toàn bộ Phú Quốc cũng như gây dựng nên sản phẩm độc đáo cho Việt Nam.

Giá trị gia tăng của bất động sản Phú Quốc

Mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt khu biệt thự cao cấp nằm trong đại đô thị Phú Quốc – biệt thự Coral Hawaii độc bản. Dự án đã cho thấy sức hút của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng “khủng bố” bậc nhất thị trường với giá trị sống tinh khiết chuẩn san hô đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

Biệt thự phong cách Hawaii với nghệ thuật điêu khắc gỗ, gợi đến những rạn san hô Maro và Palmyra
Phối cảnh biệt thự Coral tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Kể từ khi Khu phi thuế quan Phú Quốc chính thức được chứng nhận đăng kí đầu tư, thị trường bất động sản tại đây dần thu hút được sự chú ý và quan tâm từ các nhà đầu tư. Được đánh giá mang lại tiềm năng vượt bậc so với những khu vực du lịch quen thuộc đã được đầu tư trừ trước đó, Coral Hawaii trong những khoảng thời gian cuối năm 2021 đã làm nóng lại thị trường đầu tư với siêu phẩm biệt thự đô thị, mang lại kết quả trọn vẹn với hơn 90% sản phẩm biệt thự Coral được khách hàng đặt mua trong đợt ra mắt đầu tiên.

Sự xuất hiện “siêu phẩm” đại đô thị Meyhomes hiện đại giữa lòng đại dương đã góp phần làm gia tăng giá trị của bất động sản Phú Quốc “cực mạnh”. Cùng với Khu phi thuế quan với vốn đầu tư khủng, nơi đây sẽ là tâm điểm của lượng du khách khổng lồ trong nước cũng như quốc tế đến, mở ra một trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch mới của đảo khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu chi tiêu mua sắm, tận hưởng dịch vụ và lưu trú lâu ngày.

 

 

 

 

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo