14h chiều ngày 05/11/2020, như định kỳ hàng tháng Eagle Land đã tổ chức họp tổng kết kinh doanh tháng 10 và triển khai kế hoạch kinh doanh tháng 11/2020 tại văn phòng công ty, đồng thời phát động chiến dịch “Truy tìm Chiến Binh may mắn tháng 11/2020”
Mở đầu cuộc họp các trưởng phòng tại văn phòng Hồ Chí Minh và Phú Quốc lần lượt báo cáo tổng kết tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh, nêu ra những vướng mắc và khó khăn trong tháng 10 vừa qua. Rất vui mừng khi cả 3 phòng kinh doanh trong tháng 10 vừa qua đều phát sinh giao dịch. Nhưng bên cạnh đó nhiều thành viên vẫn chưa có doanh số. Trong 2 tháng cuối năm cần nhiệt huyết mạnh mẽ, đặt mục tiêu bằng mọi giá phải có giao dịch để hoàn thành chỉ tiêu quý đã đề ra trước nguồn nhân lực như hiện nay.
Tiếp đến, Ban lãnh đạo đã chia sẻ rõ ràng về mục tiêu và định hướng kinh doanh tháng 11 của công ty. Cập nhật thông tin thị trường, thông tin dự án và kế hoạch các sự kiện lớn sẽ diễn ra tại Phú Quốc trong tháng 11 này. Đòn bẩy và cơ hội rất lớn để các phòng kinh doanh tận dụng bứt tốc đạt kết quả kinh doanh của những tháng cuối cùng 2020.
Ban lãnh đạo Eagle Land gửi lời cảm ơn đến đội ngũ kinh doanh đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua. Đó là khoảng thời gian nhiều thách thức, tuy nhiên những kết quả đạt được trong tháng qua cũng tạo nền tảng, động lực lớn hơn để toàn đội ngũ kinh doanh của công ty chiến đấu nhiệt huyết hơn nữa trong 2 tháng cuối năm 2020 này.
Bằng bản lĩnh, đam mê, kiên trì và mỗ lực không ngừng để mang về các thành tích nổi bật trong tháng 10/2020, các chiến binh Eagle Land đã có những kết quả giao dịch ấn tượng. Trong đó xin chúc mừng các phòng kinh doanh cùng các chiến binh:
1️⃣Nguyễn Tiến Dũng
2️⃣Trần Ngọc Hà
3️⃣Nguyễn Thị Quỳnh Trang
4️⃣Nguyễn Châu Thanh
Chạy nước rút cùng thị trường bất động sản dịp cuối năm, chúc các phòng kinh doanh và các chiến binh vẫn giữ vững sự bản lĩnh, kiên cường, tốc chiến tốc thắng và chinh phục mục tiêu cuối năm. Tiếp tục kề vai sát cánh cùng đại gia đình Eagle Land làm nên một năm 2020 thành công rực rỡ.
🔥🔥🔥🔥 Để tiếp thêm động lực chiến đấu trong những tháng cuối cùng của năm 2020. Eagle Land phát động chiến dịch “Truy tìm chiến binh may mắn tháng 11/2020”.
Dự án:
😍 The Residence Phu Quoc
😍 Meyhomes Capital Phu Quoc
Giải thưởng: 📱📱 điện thoại iPhone 12 Pro Max 256G đỉnh cao.
Theo đó, Tương ứng với mỗi giao dịch thành công chuyên viên kinh doanh sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm may mắn. Đạt tối thiểu 04 giao dịch/ Dự án trong tháng 11 sẽ tiến hành bốc thăm vào ngày 01/12/2020.
Hãy cùng chờ đợi chiến binh may mắn nào sẽ lộ diện nhé!
———————–
Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản tại thị trường trọng điểm Phú Quốc. Các sản phẩm chủ lực hướng đến bao gồm: Nhà phố đô thị – Nhà phố thương mại – Shophouse – Khách sạn Mini – Căn hộ nghỉ dưỡng – Biệt thự lưu trú – Biệt thự nghỉ dưỡng,….với đầy đủ phân khúc tài chính, giá trị dao động từ 4 tỷ đến hơn 200 tỷ/ sản phẩm.
Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo