Meyhomes Capital Phú Quốc

Hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, các công trình nghỉ dưỡng cùng tiện ích hiện đại xuất hiện – Phú Quốc đã “vươn mình” mạnh mẽ trở thành nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư biệt thự biển và hiện thực hóa giấc mơ sống trên hòn đảo Hawaii tuyệt đẹp.

Trên con đường phát triển trở thành “Hawaii châu Á”

Đảo Hawaii nổi tiếng là thiên đường du lịch của thế giới, “hòn đảo của những khám phá và trải nghiệm mới mẻ”. Tiếp đón khoảng 9,3 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, Hawaii hấp dẫn khách hàng đến trải nghiệm khi kết hợp giữa du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng trải nghiệm và mua sắm.

Các khu phố mua sắm nổi tiếng tại Hawaii như Royal Hawaiian; Parker Ranch Center; Kahala Mall Center vừa mang không gian thoải mái khám phá vừa được trải nghiệm các món ăn lạ, độc đáo mang đặc trưng riêng của địa phương.

Đảo Ngọc Việt Nam sở hữu những “đặc ân” tương tự như hòn đảo Hawaii nổi tiếng – Đầu tư biệt thự biển

Tại Châu Á, biển đảo Phú Quốc được coi là một phiên bản khác của Hawaii khi có nhiều điểm tương đồng về điều kiện tự nhiên với Hawaii như: có vị trí tại ngay vùng Vịnh Thái Lan quanh năm mát mẻ, không chịu ảnh hưởng bởi mưa bão; sở hữu đường bờ biển dài rộng, với cát trắng, nắng vàng và xanh mát màu ngọc bích…

Đảo Ngọc Việt Nam sở hữu những “đặc ân” từ mẹ thiên nhiên, mê mẩn những tâm hồn yêu vẻ đẹp biển đảo mà không phải nơi nào cũng có được.

Dự địa lớn cho các nhà đầu tư biệt thự biển

Đầu năm 2021 đánh dấu bước ngoặt trên con đường phát triển của Phú Quốc khi chính thức trở thành thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam. Đảo Ngọc liên tục nhận những chính sách tạo bước đệm chuyển mình như: gói đầu tư cơ sở hạ tầng lên đến 17.000 tỉ đồng, chính sách phân lô tách thửa trở lại, nâng mức hệ số sử dụng đất lên 1,4 – 1,5 lần…

Phú Quốc tiến thêm nhiều bước phát triển dài cùng những dự án đầu tư biệt thự biển đẳng cấp, tạo cơ hội cho những nhờ sự đồng bộ về hạ tầng.

Nằm ngay sát cạnh Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Khu phi thuế quan bao gồm các Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlets), khu vui chơi giải trí, khi thương mại, khu mua sắm, khu vực kinh doanh ăn uống, khu vực siêu thị miễn thuế và các hạng mục, cơ sở hạ tầng khác,…

Những chính sách từ chính quyền thúc đẩy các công trình đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc – Tiến độ dự án Meyhomes Phú Quốc

Đây cũng là những mô hình kinh doanh mà Đảo ngọc đang đẩy mạnh đầu tư để làm hoàn hảo các trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách khi có thể kết hợp nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống và chi tiêu mua sắm hàng hóa giá trị cao, tương tự như ở các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Trải nghiệm sống tại hòn đảo Hawaii không còn là điều khó khăn khi đầu tư biệt thự biển Đảo Ngọc

Cùng với định hướng về cơ sở hạ tầng cùng định hướng phát triển, giờ đây, không gian sống “tựa Hawai” cũng được hiện thực hóa tại Phú Quốc. Trong đó, phải kể đến dự án đầu tư biệt thự biển cao cấp Coral Hawaii tại đại đô thị Meyhomes Capital của tập đoàn Tân Á Đại Thành. (tên pháp lý: Dự án Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát).

Meyhomes Capital Phú Quốc
Dự án đầu tư biệt thự biển cao cấp Coral Hawaii tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dựa trên tinh thần yêu thiên thiên biển đảo cùng cảm hứng từ rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra đẹp bậc nhất thế giới quanh quần đảo Hawaii. Không chỉ sang trọng mà là đẳng cấp. Không chỉ trong lành mà là tinh khiết.  Không chỉ có nét độc đáo mà còn là độc bản. Chủ đầu tư đã đưa vào Coral Hawaii một cuộc sống dành cho những chủ nhân danh giá mang những tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng bậc nhất, hoàn hảo nhất.

Sản phẩm tựa như “phát súng” cho xu hướng đầu tư biệt thự biển, đánh dấu một bước phát triển mới.  Thu hút giới siêu giàu khi đáp ứng được nhu cầu sống sang, “báu vật đại dương” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn đóng góp vào bức tranh nghỉ dưỡng tích hợp những tiện ích hiện hữu, hiện đại chỉ trong vài bước chân.

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo