Biệt thự 2 tầng 2 view mẫu T

Một bất động sản nghỉ dưỡng muốn thực sự trở thành kênh đầu tư an nhàn, lợi nhuận cao thì cần mang lại những cam kết vững chắc cả về lợi nhuận lẫn giá trị thương hiệu. Dự án FeliCity Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một dự án như vậy.

Đầu tư nhanh, lợi nhuận lớn cùng dự án FeliCity Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Thu hồi nhanh vốn sau 5 – 7 năm, lợi nhuận cho thuê mỗi năm lên tới 700 triệu đồng đối với condotel, hoặc gần 3 tỉ đồng đối với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án FeliCity là những con số hấp dẫn mà không nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể bỏ qua.

Chính sách ưu đãi Villa
Chính sách ưu đãi Villa
Chính sách ưu đãi Condotel
Chính sách ưu đãi Condotel

Đó là những tính toán cụ thể khi khách hàng sở hữu các sản phẩm condotel và biệt thự biển tại dự án FeliCity Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc (tính trên tỷ suất khai thác phòng ở mức trung bình 50%, trong khi thực tế còn cao hơn rất nhiều, lên tới 80%/năm đối với phân khúc lưu trú cao cấp).

Nhiều nhà đầu tư còn cho rằng con số lợi nhuận trên chắc chắn sẽ còn cao hơn bởi sức hút của BĐS Phú Quốc khi lượng du khách hạng sang đến với Phú Quốc ngày càng gia tăng trong bối cảnh nguồn cung nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc còn rất thấp so với nhu cầu thực tế.

Tận hưởng thêm muôn vàn lợi ích tại dự án FeliCity Phú Quốc

Bên cạnh lợi nhuận hữu hình đó là dòng tiền “chảy” về đều đặn hằng năm, chủ nhân của các bất động sản tại dự án FeliCity Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn nhận được thêm những lợi ích đầy giá trị. Có thể kể đến, đó là 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án với trị giá lên tới trăm triệu đồng mỗi năm dành cho các chủ nhân.

Tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại dự án FeliCity Movenpick Phú Quốc
Tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại dự án FeliCity Movenpick Phú Quốc

Yên tâm để “tiền tự sinh ra tiền”, tận hưởng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí lên tới trăm triệu đồng mỗi năm, tài sản được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bởi thương hiệu quốc tế và gìn giữ qua nhiều thế hệ… là những lợi ích chuyên biệt dành cho chủ nhân dự án FeliCity Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc
Hơn nữa, với số vốn bỏ ra ban đầu, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm để “tiền sinh ra tiền” mà không phải lo bất kỳ việc gì từ vận hành, khai thác, cho tới quản lý, bảo dưỡng, duy tu cho bất động sản của mình.
Tất cả các hoạt động đó đã được đảm bảo bởi Mövenpick Hotels & Resorts – đơn bị vận hành, quản lý hàng đầu thế giới.

Mỗi sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc còn là tài sản quý giá và sinh lời qua nhiều thế hệ bởi giá trị sở hữu lâu dài.

Chủ nhân của Condotel hoặc Biệt thự biển tại đây có thể yên tâm gửi gắm khối tài sản của mình được giữ gìn và bảo tồn qua năm tháng bởi những thương hiệu phát triển uy tín hàng đầu.

Liên hệ tư vấn phòng kinh doanh: 0937 553 226

 

 

 
Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo