Meyhomes Capital Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc đang là dòng bất động sản nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận tốt nhất tại Phú Quốc trong những năm qua. Với nguồn cung có hạn, nhu cầu sở hữu lớn nên giá trị biệt thự biển Phú Quốc ngày càng tăng mạnh.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia chúng tôi sẽ thống kê và đánh giá thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Điểm mạnh, điểm yếu cũng như tiềm năng dòng biệt thự biển, hi vọng qua bài viết này quý khác có thêm thông tin hữu ích để tham khảo.

dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Điểm mạnh yếu của thị trường biệt thự biển Phú Quốc

Điểm yếu khu vực Phú Quốc

Hạ tầng giao thông mới phát triển: Phú Quốc tuy có nhiều thay đổi trong những năm qua. Đặc biệt là hạ tầng giao thông được nâng cấp làm mới như đường trục Bắc – Nam nối Nam Đảo với Bắc Đảo, đường vòng quanh đảo, sân bay Quốc tế, cảng hành khách quốc tế …

Tuy nhiên, chỉ những hạ tầng chính hoàn thiện, còn rất nhiều tuyến được trục sơ sài, nhiều tuyến đường còn đất đỏ gây cản trở cho việc đi lại của du khách đến địa điểm du lịch.

+ Dịch vụ du lịch còn khá sơ khai: Trong 4 năm trở lại đây, Phú Quốc đã có thêm nhiều khách sạn, resort 4 – 5 sao. Nhưng lượng du khách đến Phú Quốc tăng quá nhanh, nên vào mùa cao điểm thường xuyên không đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách.

Không những vậy, Phú Quốc còn thiếu điểm vui chơi giải trí về đêm như Bar, Coffee hay các điểm vui chơi giải trí… Điều này, làm du khách quay lại Phú Quốc lần 2, lần 3 rất ít. Nhất là du khách nước ngoài.

Nhiều dự án chưa triển khai gây mất mỹ quan: Đến nay, Phú Quốc có 299 dự án được phê duyệt đầu tư những mới có 36 dự án đi vào hoạt động và 35 dự án đang triển khai. Còn lại thì vẫn nằm trên giấy, phê duyệt xong không làm mà chỉ giữ đất. Chúng tôi thấy thực trạng này Phú Quốc cần giải quyết sớm để hạ tầng đô thị đồng bộ, tránh lãng phí và thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng nhiều hơn.

dự án meyhomes capital phú quốc

+ Các điểm du lịch cách xa nhau: Nếu ở Nam Đảo thì lại mất rất nhiều thời gian đến Bắc Đảo tham quan hay ngược lại. Chưa kể đến hạ tầng chưa đồng bộ giữa các điểm du lịch, cản trở việc tham quan của du khách.

Điểm yếu biệt thự biển Phú Quốc

Điểm yếu 1: Biệt thự biển là dòng sản phẩm có giá trị lớn. Nên quý khách đầu tư cần xem xét kỹ nguồn vốn và hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính quá lớn.

Điểm yếu 2: Cần lưu ý pháp lý dự án biệt thự được sở hữu lâu dài hay còn bao nhiêu năm.

Điểm yếu 3: Tính rủi ro về mặt khai thác. Biệt thự biển là bất động sản thương mại nên cần tính đến giá trị khai thác. Không chỉ chọn mặt gửi vàng cho những chủ đầu tư uy tín, mà đơn vị khai thác vận hành quan trọng dự án không kém. Bởi đơn vị vận hành ảnh hưởng lớn đến tính khai thác cho thuê căn biệt thự và tính thanh khoản dự án có tốt hay không.

Điểm yếu 4: Các khoản cam kết, chi phí phải chịu không rõ ràng, ảnh hưởng đến lợi nhuận của chủ nhân. Nên có đơn vị kiểm toán riêng để các chi phí phát sinh trong quá trình vận hành minh bạch.

dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Điểm mạnh thị trường biển thự biển Phú Quốc

Điểm mạnh 1: Giữ giá đồng tiền và khai thác lâu dài. Dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc không nhiều, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng dòng sản phẩm này rất lớn. Có thể thấy rõ vào mùa cao điểm, hầu như biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc luôn cháy phòng và giá cho thuê phòng rất tốt.

Điểm mạnh 2: Biển thự biển Phú Quốc đang gắn liền với những đơn vị hàng đầu thế giới về quản lý vận hành khách sạn, resort như Regent, Accor, Park Hyatt, Marriott, Movenpick … Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về giá trị cho thuê, chất lượng dự án luôn đảm bảo tốt nhất.

Điểm mạnh 3: Là sản phẩm thuộc hàng xa xỉ, biệt thự biển là một món quà khẳng định địa vị của chủ nhân. Chưa kể đến nhiều khách hàng sử dụng biển thự biển để tạo những mối quan hệ làm ăn hay những mối quan hệ gia đình, bạn bè.

Hỗ trợ tư vấn đầu tư các dự án biệt thự biển Phú Quốc

Hotline tư vấn: 0934029234. Hoặc bấm nhận thông tin Top 3 dự án mới biệt thự biển Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc bắt đầu tăng tốc: Mặc dù có nhiều bước chuyển mình trong 5 năm trở lại đây. Nhưng chúng tôi đánh giá, Phú Quốc chỉ vừa bắt đầu phát triển. Hạ tầng giao thông chính vừa hoàn thành, các dự án lớn bắt đầu triển khai và đưa vào hoạt động.

+ Tiềm năng về chính sách đầu tư và định hướng phát triển: Phú Quốc đang là cái phễu thu hút nguồn vốn trong nước cũng như quốc tế. Với 299 dự án đã được cấp phép với quy hoạch lên đến 10.585 ha và Phú Quốc đang có 31 dự án FDI với tổng số vốn là 293 triệu USD.

Có thể thấy chính quyền đang tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp đầu tư, để thúc đẩy sự phát triển của Phú Quốc.

Ngoài ra, Phú Quốc đang được đề xuất lên thành phố và nếu thông qua Phú Quốc sẽ là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Điều này góp phần không nhỏ về giá trị bất động sản tại Phú Quốc. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiềm năng phát triển du lịch: Năm 2015, Phú Quốc đón khoảng 1.66 triệu lượt khách. Năm 2018 là 4.41 triệu lượt và 9 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 3,9 triệu lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ, trong đó du khách quốc tế 541,6 lượt, tăng 28,3% so với cùng kỳ.

Có thể thấy du lịch Phú Quốc tăng mạnh trong những năm qua. Điều này không thể thiếu sự đóng góp của hệ thống hạ tầng giao thông giúp khách hàng đến Phú Quốc hay đến các tham qua các địa điểm du lịch Phú Quốc dễ dàng hơn.

Nhiều khu Resort, dự án nghỉ dưỡng đã hình thành và các khu vui chơi giải trí lớn đã đưa vào hoạt động. Du khách đến Phú Quốc không còn băn khoăn chơi gì, ăn gì, nghỉ đâu tại Phú Quốc nữa.

Với 3 yếu tố tiềm năng trên, nhất là yếu tố về du lịch chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến giá trị bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc trong tương lai. Đặc biệt, dòng biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc với số lượng sản phẩm có giới hạn.

Hỗ trợ tư vấn đầu tư các dự án biệt thự biển Phú Quốc 0934029234

Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo