Tiến độ thanh toán của dự án Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc tọa lạc tại Mũi Đất Đỏ, Bãi Trường Dương Tơ Phú Quốc, Kiên Giang Việt Nam, đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn siêu cao cấp tại Phú Quốc. Được phát triển bởi thương hiệu Park Hyatt, dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến của giới siêu giàu tại Việt Nam và thế giới.

Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2019, dự kiến khu nghỉ dưỡng cao cấp Park Hyatt Phú Quốc sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ quý I/2022. Hiện nay dự án đã triển khai công bố giá bán và chính sách ưu đãi cho khách hàng cụ thể như sau:

Bảng giá Biệt thự Hyatt Phú Quốc:

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc có giá từ 69 tỷ/căn.

Chính sách ưu đãi khi mua Hyatt Phú Quốc:

 • Chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê;
 • Sở hữu 20 đêm nghỉ/năm
 • Tặng thẻ thành viên của Tập đoàn Hyatt (Hyatt Globalist Membership) với 200.000 điểm sẵn có
 • Cùng nhiều chính sách khác

Nhà đầu tư nhận được gì từ Park Hyatt?

 • Sở hữu 1 trong 65 căn siêu biệt thự biển thuộc Hotels & Resorts mang thương hiệu Park Hyatt đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc cũng như Đông Nam Á, khẳng định cho địa vị, danh vọng của chủ nhân.
 • Nhà đầu tư chính thức gia nhập một cộng đồng thượng lưu đúng nghĩa, họ là doanh nhân, là chính khách, là những người hiểu biết, có địa vị trong xã hội.

Tiến độ thanh toán của dự án Hyatt Phú Quốc

Tiến độ thanh toán của dự án Hyatt Phú Quốc

Đặc biệt dự án Park Hyatt Phú Quốc được chia thành nhiều khu khác nhau với những nét độc đáo riêng:

 • Lake Villa: Khu biệt thự này nằm cạnh một hồ nước và những thửa ruộng bậc thang xanh ngát. 10 biệt thự tại đây được chăm chút đến từng viên gạch, đem đến một tầm nhìn rộng mở cho cư dân và du khách.
 • Hill villa: Khu biệt thự đồi này nằm ở vị trí cao nhất bao gồm 34 căn biệt thự. Khung cảnh của Hill villa đẹp đến nao lòng bởi núi rừng và khung cảnh hoàng hôn khi chiều xuống.
 • Beach Villas: Gồm có 20 căn với thiết kế tinh tế bởi những chi tiết hoa văn tạo ra nét đặc trưng biển cả cho dãy biệt thự này.

Đơn vị phát triển dự án Park Hyatt – BIM Land trực thuộc BIM Group

Chủ đầu tư BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, ghi dấu ấn thành công trong 4 lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, nông nghiệp – thực phẩm, dịch vụ thương mại và năng lượng tái tạo. Riêng ở lĩnh vực bất động sản, Công ty Bất động sản BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất của Việt Nam.

Park hyatt phú quốc

Là một nhà đầu tư uy tín, BIM Group hợp tác với các đơn vị thiết kế, các đối tác xây dựng và các công ty quản lý bất động sản hàng đầu để thực hiện tất cả các dự án bất động sản của mình. Sở hữu danh mục dự án phát triển ấn tượng, đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, BIM Group là đối tác tin cậy của các thương hiệu khách sạn hàng đầu trên thế giới. Chú trọng vào việc đảm bảo giá trị sinh lời bền vững theo thời gian, bằng cách áp dụng các chính sách kinh doanh hiệu quả cao, đẩy mạnh phát triển đồng bộ và giữ vững uy tín, BIM Group đang từng bước khẳng định vị thế tiên phong trên bản đồ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Đánh giá của bạn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

 • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
 • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
 • 079 666 9068
 • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  079.666.90.68
  Chat With Me on Zalo