Bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là đại đô thị 266 ha đầu tiên tại Phú Quốc, được phát triển bởi Meyland tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án nằm trong 6% quỹ đất ở sổ hồng lâu dài hiếm hoi của Thành phố. Meyhomes Capital Phú Quốc bao gồm shophouse, mini hotel, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Bài viết cập nhật mới nhất 2021 bảng giá Chủ đầu tư, chính sách thanh toán, chiết khấu, tiến độ xây dựng, tình trạng pháp lý.

dự án Meyhomes capital Phú Quốc

Công bố nhiều dãy shophouse, biệt thự Meyhomes Phú Quốc vị trí đẹp nhất với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có trong tháng 5 này:

 • Giá từ 8 tỷ/ căn, chiết khấu tới 15%
 • Mua từ căn thứ 2 chiết khấu thêm 1%
 • Thanh toán 23% nhận nhà
 • Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hận nợ gốc, miễn phí phí trả trước hạn
 • Tặng bộ trang sức Kim Cương 100 triệu
 • Tặng bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 250 triệu
 • Miễn phí phí quản lý 2 năm
 • Cơ hội rút thăm trúng thưởng xe Mercedes

Vì sao nên đầu tư Meyhomes capital Phú Quốc

Bán Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức mở bán 328 lô shophouse, mini hotel sổ đỏ lâu dài giai đoạn 1 – phân khu Rosada (8ha) trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô hơn 56ha có giá bán ưu đãi chỉ từ 6 tỷ/lô cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Giá bán Shophouse Premium Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ từ 6 tỷ/căn

Giá bán Shophouse Diamond Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ từ 15 tỷ/căn

Giá bán Mini Hotel Meyhomes Phú Quốc chỉ từ 25 tỷ/căn

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN BÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Vì sao nên đầu tư Meyhomes capital Phú Quốc

– Chương trình chiết khấu: Khách hàng mua sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital nếu không sử dụng gói vay ngân hàng của CĐT sẽ được chiết khấu ngay 8% vào giá bán công bố (sau khi trừ ưu đãi bằng tiền).
Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán sớm đến 70% và 95% tiến độ sẽ được chiết khấu thêm lần lượt là 4% và 6% giá bán. Như vậy, tổng chiết khấu
– Chương trình vay ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ cho vay đến 50% giá bán, hỗ trợ 0% gốc và lãi trong vòng 18 tháng. Đồng thời, trong thời gian hỗ trợ lãi suất, CĐT sẽ hỗ trợ phí trả nợ trước hạn.

tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là Meyland. Đây là một trong những doanh nghiệp thành viên của tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam là Tân Á Đại Thành.

Được thành lập tháng 4 năm 2019, Meyland sở hữu vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng cùng với 20 công ty con. Dự án tại Phú Quốc là công trình đầu tiên mà doanh nghiệp này triển khai. Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm được hỗ trợ từ Tân Á Đại Thành thì chắc chắn dự án sẽ hình thành đúng tiến độ.

Ngoài ra, năm 2021 chủ đầu tư có ra mắt dự án Meyresort Bãi Lữ tại Nghệ An. Dự kiến sẽ ra mắt tháng 5/2021.

Đơn vị quản lý và vận hành dự án là CBRE – Một trong những đơn vị quản lý nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là cơ sở đảm bảo cho toàn bộ dự án được vận hành và quản lý tốt nhất sau khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Trên đây là thông tin và đánh giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thực hiện bởi chuyên gia của Eaglegroup. Hi vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin tham khảo hữu ích cho quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

 • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
 • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
 • 079 666 9068
 • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  079.666.90.68
  Chat With Me on Zalo