Đảo thiên đường Hòn Thơm

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ DỰ ÁN SUN PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC
Đảo thiên đường – Đảo tỷ phú Hòn Thơm

Dự án Sun Paradise Island Phú Quốc – Đảo Thiên Đường – Đảo tỷ phú Hòn Thơm, Phú Quốc là khu phức hợp vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse, Shop villas, căn hộ cao cấp, khu bảo tồn cá voi,… được kiến tạo bởi tập đoàn Sun Group

Đảo Thiên Đường – Sun Paradise Island Phú Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa nghỉ dưỡng, thương mại và giải trí được bao bọc giữa không gian thiên nhiên kỳ vỹ của vùng biển hoang sơ tại Hòn Thơm, Phú Quốc mang đến cho chủ sở hữu cảm xúc thư thái và tinh tế bất kỳ ai cũng lưu luyến không muốn quay về.

Đảo thiên đường Sun Paradise Island Phú Quốc

Với tầm nhìn chiến lược và tiêu chí ” Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt ” tập đoàn Sun Group đã, đang và sẽ kiến tạo một đảo Thiên Đường – Sun Paradise Island Phú Quốc đúng nghĩa sánh ngang với những hòn đảo tỷ phú khác trên thế giới

KIẾN TRÚC ĐỘC BẢN
SUN PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC – ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

Tại đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island, du khách và các chủ sở hữu sẽ tìm thấy sự khác biệt đến từ các kiến trúc độc bản đến từng chi tiết. Sẽ có phân khu được quy hoạch thành Vịnh du thuyền; Phân khu được xây dựng thành bãi đáp trực thăng và thuỷ phi cơ; các toà toà tháp biểu tượng sự hưng thịnh của Phú Quốc như toà nhà hình cánh buồm; các shophouse như xếp lên nhau trên ghềnh đá mang phong cách santorini; …cùng các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phong cách wellness;…

QUY HOẠCH CHUNG DỰ ÁN
SUN PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC – ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

Thông tin quy hoạch chung Đảo Thiên Đường – Đảo tỷ phú Hòn Thơm được Thủ tướng chính phủ phê duyệt

Đảo Hòn Thơm có tổng diện tích hơn 300ha trong đó tập đoàn Sun Group sẽ giữ lại hơn 50% diện tích cây xanh và phần còn lại sẽ là những phân khu được quy hoạch đồng bộ góp phần thay đổi hoàn hoàn diện mạo Hòn Thơm, mang tới sự phồn thịnh cho đảo thiên đường.

Thông tin quy hoạch đảo Hòn Thơm

Diện tích quy hoạch đảo Hòn Thơm – Đảo Thiên Đường

Đất làng nghề cải tạo chỉnh trang 22,3 ha
Đất du lịch sinh thái 13,21 ha
Cây xanh cảnh quan 46,74 ha
Đất bãi cát, bãi đá ven biển 16.13 ha
Đất rừng phòng hộ chuyển sang đất tái định cư 49,6 ha chuyển sang 4,72 ha
Đất du lịch hỗn hợp 105,19 ha
Đất công viên chuyên đề 18,55 ha
Đất cây xanh cảnh quan 12,42 ha
Đất bãi cát, bãi đá ven biển 7,1 ha
Đảo thiên đường

Các chỉ tiêu quy hoạch đảo Hòn Thơm cụ thể như sau:

 • Quy mô dân số khu đất tái định cư khoảng 500 người.
 • Hệ số sử dụng đất gộp (brut tô) tối đa 2 lần/toàn khu đất xây dựng.
 • Tầng cao tối đa 27 tầng đối với công trình điểm nhấn tại khu đô thị.
 • Các chỉ tiêu đất cây xanh, đất công trình công cộng tuân sẽ thủ các quy chuẩn về quy hoạch xây dựng.

Thông tin quy hoạch chung Sun Paradise Island – Đảo Thiên Đường – Đảo tỷ phú Hòn Thơm

Đảo Thiên Đường – Sun Paradise Island Phú Quốc với tổng diện tích 300 ha được phê duyệt để phát triển hỗn hợp gồm: nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và khu thương mại dịch vụ.

Trong đó giữ nguyên 50% diện tích rừng nguyên sinh, phần còn lại gồm:

 • 3 triệu m2 sàn
 • 105 ha du lịch hỗn hợp
 • 18.5 ha công viên chuyên đề
 • Biệt thự nghỉ dưỡng
 • Shophouse – Shop Villas
 • Căn hộ cao cấp, hạng sang
 • 2 bến du thuyền
 • Cảng nước sâu
 • Casino
 • Sân bay, sân đậu trực thăng
Quy hoạch Sun Paradise Island Phú Quốc

Theo chủ đầu tư Sun Group, đảo Hòn Thơm được quy hoạch thành 5 phân khu:

Thủy Cung nơi Sun Group phát triển và bảo tồn những giá trị tự nhiên của đảo Ngọc vừa giúp du khách có cơ hội ngắm những đàn cá heo, ngắm rặng san hô rực rỡ sắc màu cùng hệ sinh thái thực vật, động vật biển đa dạng.

Bãi Trào nơi Sun Group kiến tạo BĐS cao cấp như tòa nhà biểu tượng, căn hộ hướng biển, biệt thự sát biển nằm dọc Bãi Trào hay shophouse mang phong cách Santorini trên ghềnh đá.

Trục thương mại Đông Tây – khu vực lõi với những tuyến phố thương mại sầm uất.

Luxury Villa nơi hội tụ biệt thự siêu sang được vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Vui chơi giải trí thỏa mãn nhu cầu giải trí của du khách với hàng loạt trò chơi hấp dẫn, hiện đại bậc nhất.

Quy hoạch Sun Paradise Island Phú Quốc
Nautical District – Bãi Trào

Nautical District – Bãi Trào

Phân khu Nautical District nằm tại Bãi Trào được lựa chọn để CĐT Sun Group kiến tạo BĐS cao cấp như tòa nhà biểu tượng, căn hộ hướng biển, biệt thự sát biển nằm dọc Bãi Trào hay shophouse mang phong cách Santorini trên ghềnh đá.

Entertainment Core District – Trung tâm vui chơi giải trí

Trung tâm vui chơi giải trí của Hòn Thơm sẽ bao gồm công viên giải trí theo chủ đề Sun World Hòn Thơm Nature Park, các tuyến phố sôi động, những lễ hội được tổ chức quanh năm. Đặc biệt lần đầu tiên Thủy Cung có mặt tại Phú Quốc vừa trở thành nơi bảo tồn những giá trị tự nhiên của đảo Ngọc vừa giúp du khách có cơ hội ngắm những đàn cá heo, ngắm rặng san hô rực rỡ sắc màu cùng hệ sinh thái thực vật, động vật biển đa dạng. Phân khu cũng kết nối trực tiếp với biển giúp du khách thỏa sức vui chơi các hoạt động bên bãi biển đầy nắng ấm.

Entertainment Core District – Trung tâm vui chơi giải trí
Forest Living District – Luxury Villa

Forest Living District – Luxury Villa

Là một trong những phân khu có diện tích quy hoạch lớn nhất đồng thời sở hữu địa hình độc đáo, Forest Living District hội tụ biệt thự sang trọng, khu nghỉ dưỡng tích hợp, F&B, trung tâm thương mại..  trở thành tâm điểm kết nối cộng đồng thịnh vượng.

Lifestyle District

Phân khu Lifestyle District sẽ hình thành các trung tâm kinh doanh thương mại mảng bán lẻ – một trong những lĩnh vực Sun Property đang triển khai hoạt động bằng việc bắt tay với các thương hiệu lớn, tổ chức nhiều chương trình thu hút du khách mua sắm tạo thành điểm giao thương sầm uất. Bên cạnh đó, phân khu cúng có các dãy nhà hàng ẩm thực phong phú phục vụ du khách những món ăn ngon. Là phân khu sở hữu diện tích tiếp xúc biển lớn, Lifestyle District sẽ có các hoạt động như tổ chức lễ hội, các sự kiện lớn hay những đám cưới lãng mạn bên bờ biển.

Lifestyle District
Forest Village Corridor – Trục thương mại Đông Tây

Forest Village Corridor – Trục thương mại Đông Tây

Kết nối hai phân khu Lifestyle District và khu Art & Design District – Forest Village Corridor được nhận định là trục thương mại Đông Tây, khu vực lõi với những tuyến phố thương mại sầm uất.

Đảo Hòn Thơm có tổng diện tích hơn 300ha trong đó tập đoàn Sun Group sẽ giữ lại hơn 50% diện tích cây xanh và phần còn lại sẽ là những phân khu được quy hoạch đồng bộ góp phần thay đổi hoàn hoàn diện mạo Hòn Thơm, mang tới sự phồn thịnh cho đảo thiên đường.

Exclusive Hillside Enclave

Khu vực biệt lập phát triển biệt thự siêu sang được vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Art & Design District

Phân khu của nghệ thuật sáng tạo kết tinh những nét đẹp văn hóa địa phương đầy sắc màu rực rỡ mang đến xúc cảm khó quên cho du khách.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư về dự án Sun Paraside island có thể liên hệ với khối kinh doanh chủ đầu tư qua Hotline: 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc thông qua form bên dưới.

Xin cảm ơn quý khách!

  LOẠI HÌNH SẢN PHẨM
  SUN PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC – ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

  Trên quy mô hơn 300ha đã được quy hoạch xây dựng dự án Sun Paradise island, tập đoàn Sun Group sẽ phân bổ các loại hình sản phẩm:

  • 400 căn shophouse / nhà phố thương mại /
  • 710 biệt thự nghỉ dưỡng
  • 250 căn biệt thự thương mại
  • 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng thương hiệu
  • 03 công viên giải trí chủ đề
  • 02 km bãi biển
  Loại hình sản phẩm Sun Paradise Island Phú Quốc

  Biệt thự độc bản Luxurios Villas – Sun Paradise Island Phú Quốc

  Những căn biệt thự biệt lập có bến đỗ du thuyền và chuyên cơ riêng dành cho giới tỷ phú sẽ xuất hiện đi kèm những thú vui tao nhã khẳng định rõ đẳng cấp.

  Biệt thự cao cấp - Luxuty Villas

  Shophouse Santorini – Shop Villas cheo leo trên gềnh đá – Sun Paradise Island Phú Quốc

  Những Shophouse và Shop Villas mang dáng dấp Santorini trải dài từ Đông sang Tây theo trục huyết mạch hướng biển quy tụ mọi dòng chảy thương mại sầm uất nhất tại bãi Trào hứa hẹn sẽ tạo nên cung đường phải sở hữu và khám phá cho du khách trong tương lai.

  Căn hộ cao cấp, hàng hiệu – Sun Paradise Island Phú Quốc

  Những căn hộ cao cấp hạng sang và hàng hiệu cùng với những toà Condotel chắc chắn sẽ làm say đắm mọi ánh nhìn. Sự khao khát phải sở hữu để đưa vào bộ sưu tập bất động sản của quý khách sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  Căn hộ cao cấp - hạng sang

  VỊ TRÍ ĐỘC BẢN
  SUN PARADISE ISLAND HÒN THƠM – ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

  Tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc, Hòn Thơm là hòn đảo được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đến Sun Paradise Island – Đảo thiên đường, du khách sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với những bờ cát trắng mịn và làn nước xanh biếc.

  Hòn Thơm được ví như hòn ngọc của quần đảo An Thới – phía nam đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Đảo Hòn Thơm rộng 5,7 km2, mang vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn. Đến với Hòn Thơm là đến với thiên đường của những bãi tắm tuyệt đẹp sở hữu những rặng dừa trên bờ cát trắng và những điểm check in huyền thoại, xuất hiện trong bức hình của mọi du khách tới đây.

  Hon Thom Phu Quoc

  VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN
  SUN PARADISE ISLAND – ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

  Clip phác hoạ về Đảo thiên đường – Sun Paradise Island Phú Quốc

  Vào ngày 1/1/2022 vừa qua, tại Phú Quốc tập đoàn Sun Group đã hé mở thước phim đầu tiên về Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island Phú Quốc trong hành trình 5 năm tiếp theo tập đoàn sẽ kiến tạo tại Nam Phú Quốc.

  Clip chủ đầu tư chia sẻ về hành trình 5 năm tới cho Đảo thiên đường – Sun Paradise Island Phú Quốc

  Một hành trình 5 năm tiếp theo của Sun Group tại mảnh đất Phú Quốc trù phú chính thức bắt đầu, mang theo khát khao đưa hòn đảo nhiệt đới Paradise Island Phú Quốc không chỉ trở thành một địa điểm du lịch giải trí đơn thuần mà còn là nơi thu hút giới thượng lưu trên toàn cầu tới đây để trải nghiệm và gia tăng giá trị các tài sản của mình.

  Thông tin về dự án Sun Paradise Island Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây. Về lộ trình ra hàng kèm mốc thời gian chi tiết quý khách muốn là những người đầu tiên nhận được thông tin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới 24/7.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Sun Paradise Island Phú Quốc khi nào thì mở bán? Giá bán như thế nào?

  Dự án Sun Paradise Island Phú Quốc – Đảo thiên đường Hòn Thơm sẽ là siêu quần thể dự án được Sun Group kiến tạo trong hành trình 5 năm tiếp theo tại Nam Phú Quốc.

  Hiện tại dự án mới chỉ giới thiệu phác thảo sơ bộ các thông tin về quy hoạch và sản phẩm. 

  Về giá bán, hiện tại chưa có thông tin chính thức về mức giá cụ thể cho từng dòng sản phẩm. 

  Thông tin ra hàng phân khu đầu tiên sẽ là cuối tháng 3/2022. Dự kiến sản phẩm đầu tiên sẽ là shophouse trục Đông sang Tây và Shop Villas trên gềnh đá phong cách Santorini.

  Ngay từ bây giờ quý khách quan tâm nhận thông tin dự án hoặc tư vấn trước thông tin có thể liên hệ Hotline: 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7)

  Sun Paradise Island Phú Quốc có những loại sản phẩm nào?

  Thông tin về sản phẩm:

  • 400 căn shophouse / nhà phố thương mại /
  • 710 biệt thự nghỉ dưỡng
  • 250 căn biệt thự thương mại
  • 03 khu phức hợp nghỉ dưỡng thương hiệu
  • 03 công viên giải trí chủ đề
  • 02 km bãi biển
  Loại hình sản phẩm Sun Paradise Island Phú Quốc
  Loại hình sản phẩm Sun Paradise Island Phú Quốc

  Thông tin liên hệ tư vấn nhanh dự án:

  Hotline 0937 553 226 (Call/Viber/Zalo 24/7)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  SUN PARADISE ISLAND PHÚ QUỐC

  Quý khách hàng quan tâm đầu tư về dự án Sun Paraside island có thể liên hệ với khối kinh doanh chủ đầu tư qua Hotline: 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc thông qua form bên dưới.

  Xin cảm ơn quý khách!

   5/5 - (1 bình chọn)
   079.666.90.68
   Chat With Me on Zalo