Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc là một phân khu có quy mô rộng 52 ha thuộc giai đoạn 2 của dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô đại dự án lên tới hơn 266ha.

Trong năm 2020 Tân Á Đại Thành đã khởi công xây dựng và hiện tại đã hoàn thiện phân khu đầu tiên Rosada bàn giao đến khách hàng trong tháng 12/2021 để kịp đón tết. Các phân khu tiếp theo sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Phân bổ các giai đoạn Đại đô thị Meyhomes Capital Phu Quoc

Mang đến các lựa chọn đa dạng các loại hình sản phẩm như: Nhà phố đô thị – Shophouse – Biệt thự – Minihotel với quyền sở hữu lâu dài hiếm có trên thành phố đảo, Dự án Đại Thành thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tiên phong và dẫn dắt thị trường, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sống sang, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo giá trị đầu tư – kinh doanh hiệu suất tốt, sinh lời dài hạn.

Phân khu dự án Crystal City - Đại Thành Phú Quốc

HÌNH ẢNH LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN ĐẠI THÀNH PHÚ QUỐC

Dự án Đại Thành – Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt:

Hiện chủ đầu tư đang bắt đầu cập nhật các thông tin về dự án. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn đầu của dự án, đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0934 029 234. Bộ phận kinh doanh chủ đầu tư tiếp nhận sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng

  5/5 - (1 bình chọn)

  CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   079.666.90.68
   Chat With Me on Zalo