Eagle Land – Tuyển dụng chuyên viên Content Marketing

𝐕𝐨̛́𝐢 𝐦𝐮̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟏, 𝐄𝐚𝐠𝐥𝐞 𝐋𝐚𝐧𝐝 cần tuyển 01 vị trí Chuyên Viên Content. Mô tả các công việc chính: Tìm kiếm, biên tập và xây dựng nội dung cho các Website, Facebook Fanpage, PR truyền thông và các trang khác của công ty…Đảm bảo cho tất cả các nội dung luôn đa dạng và phong phú; Biên tập và chịu trách nhiệm về nội dung bài viết trước khi đưɑ lên website, fanpage; Lên ý tưởng và viết bài PR, biên tập nội dung, mô tả cho các dịch vụ công ty đɑng thực hiện; Tham gia vào việc làm website, viết & up bài; Sáng tạo các câu slogan, tagline độc đáo cho các sản phẩm của công ty và các tài liệu bán hàng; Hỗ trợ tốt các phòng ban khác trong công ty để hoàn thành công việc;- Viết bài theo chủ đề được yêu cầu; Phối hợp với các phòng ban, thực hiện 1 số việc khác liên quan tới marketing do trưởng phòng yêu cầu.

Xem ngay »

Eagle Land tuyển 30 CVKD bán các dự án Bất Động Sản tại Phú Quốc

𝐄𝐚𝐠𝐥𝐞 𝐋𝐚𝐧𝐝 hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Phú Quốc. Các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tới khách hàng có nhu cầu giao dịch, mua bán bất động sản.
𝐄𝐚𝐠𝐥𝐞 𝐋𝐚𝐧𝐝 chính là cầu nối, đại lý, trung gian phân phối các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư tới khách hàng.
Gần hai năm chuyển mình – Hiện tại Eagle Land đang chứng minh sự phát triển bền vững và không ngừng phát triển mở rộng với các địa điểm kinh doanh:

Xem ngay »
Đánh giá của bạn page

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo