SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

NovaGroup hướng đến Tầm nhìn: là Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp.

Sứ mệnh: NovaGroup – điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp.

“NovaGroup bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn; kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế”.

Giới thiệu Novaland
Giới thiệu Novaland

Tập đoàn Novaland – thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup – là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.

Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha, Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án BĐS; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.

Novaland là Công ty niêm yết trong nhóm VN30, và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 

TẦM NHÌN


Novaland là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam:

– Bất động sản Đô thị

– Bất động sản Du lịch

– Bất động sản Công nghiệp

SỨ MỆNH


– Kiến tạo cộng đồng

– Xây dựng điểm đến

– Vun đắp niềm vui

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Bùi Thành Nhơn

Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị NovaGroup

  • Cử nhân Nông nghiệp. Tốt nghiệp Executive MBA, HSB-TUCK, Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ.
  • Là một trong những chủ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại TP.HCM từ những năm 1980. Thành viên Tổ chức doanh nhân thế giới (YPO – WPO).
Ông Bùi Thành Nhơn
Ông Bùi Thành Nhơn

“Con người NovaGroup với giá trị cốt lõi:

Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp là tài sản quý báu của Tập đoàn; là chìa khóa của sự thành công, sẽ sớm hiện thực được Sứ mạng, Hoài bão của NovaGroup”.

Ngày 20/01/2022, để tập trung lãnh đạo NovaGroup giai đoạn hậu tái cấu trúc, ông Bùi Thành Nhơn quyết định trao quyền và vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Tập đoàn Novaland) cho ông Bùi Xuân Huy và bộ máy lãnh đạo mới.

Ông Bùi Xuân Huy

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 • Ngày 20/01/2022, ông Bùi Xuân Huy được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Tập đoàn Novaland)
 • Tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng và Quản lý Công nghiệp, Đại học Bách khoa TP.HCM
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế (DAS/EMBA), Đại học North-Western Thụy Sỹ liên kết với FSB
 • Gắn bó với Novaland tròn 10 năm. Đặc biệt, giai đoạn 2020 – 2021, trong bối cảnh thị trường BĐS và nền kinh tế nói chung gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh toàn cầu, ông Huy đã bản lĩnh điều hành hoạt động kinh doanh của Tập đoàn phát triển bình ổn, đạt được các mục tiêu tăng trưởng trọng yếu như đã đặt ra tại các kỳ Đại hội đồng Cổ đông.
 • Với sự tín nhiệm cao từ Hội đồng Quản trị, ông Huy được vinh danh là Lãnh đạo xuất sắc 6 năm liền. Ông cũng được ghi nhận là Doanh nhân BĐS tiêu biểu của năm 2020 và năm 2021 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư bình chọn. Thương hiệu Novaland những năm gần đây cũng liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, như: Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất Việt Nam 2021 (Tạp chí Euro Money), Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất 2021 (Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư), Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021 (Forbes), Nơi làm việc tốt nhất Châu Á, Top 10 Báo Cáo Thường Niên,…

Ông Huy có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án, từng nắm giữ các chức vụ cấp cao tại các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế và quản lý dự án đa quốc gia như Công ty Meinhardt Việt Nam và Công ty HBP.

Ông Nguyễn Ngọc Huyên

Thành viên Hội đồng Quản trị

 • Ông Nguyễn Ngọc Huyên giữ chức Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland từ ngày 20/01/2022.
 • Ông Huyên được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland từ tháng 10/2021 trên cơ sở những đóng góp nổi bật trong công tác quản lý điều hành dự án cũng như năng lực quản trị đầy tiềm năng.
 • Gia nhập Tập đoàn Novaland năm 2020, Ông Nguyễn Ngọc Huyên từng giữ chức Giám đốc Điều hành Dự án Đô thị. Ông Huyên đã có những đóng góp quan trọng về quy hoạch tổng thể Aqua City – Đô thị sinh thái thông minh quy mô 1,000ha tại Đồng Nai và tham gia trực tiếp về mặt quản lý triển khai dự án như việc áp dụng các giải pháp mới về vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, hướng tới phát triển bền vững; tiên phong nghiên cứu công nghệ Smart City để phát triển các dự án đô thị ứng dụng năng lượng sạch, xanh, công nghệ quản lý thông minh…
 • Ông Huyên tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng tại Đại học Giao thông vận tải Hà Nội và lấy bằng Thạc sỹ Quản lý Dự án và Xây dựng tại Đại học Bách khoa TP.HCM. Ông Huyên đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý xây dựng công trình dân dụng, tư vấn thiết kế, phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông trọng điểm (Hầm vượt sông Sài Gòn, đại lộ Đông Tây TP.HCM; Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…).

Bà Hoàng Thu Châu

Thành viên Hội đồng Quản trị

  • Cử nhân Kế toán
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (DAS/EMBA), Đại học North-Western Thụy Sỹ phối hợp với FSB
  • Hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý tại Novaland Group
  • 2003 – 2010: Kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va
  • 2010 – 2012: Kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần Đầu tư No Va
  • 2012 – 11/2016: Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va
  • 11/2016 đến nay: Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

Ông Nguyễn Đức Dũng

Thành viên Hội đồng Quản trị

  • Ông Nguyễn Đức Dũng giữ chức Giám đốc Tài chính Tập đoàn Novaland từ ngày 15/12/2021.
  • Ông Nguyễn Đức Dũng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Ông Dũng tham gia Novaland vào tháng 08/2018 với chức danh Giám đốc Tài chính Dự án. Tháng 08/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Ban Tài chính kế toán.
  • Trong quá trình làm việc tại Novaland, ông Dũng có nhiều đóng góp trong việc hoàn tất các thương vụ M&A, là một trong những nhân tố đóng vai trò chính ở các đợt huy động vốn thành công của Novaland, góp phần đảm bảo cho các Dự án hoàn thành đúng tiến độ.
  • Trước đó ông Dũng đã có thời gian công tác tại nhiều Ngân hàng lớn tại Việt Nam. Từ 2015-2018, ông là Phó Giám đốc Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp lớn miền Nam tại Tiên Phong Bank. Từ 2012-2015, ông giữ chức Giám đốc Quan Hệ Khách hàng Doanh nghiệp lớn tại Techcombank. Trước đó, ông công tác tại Ngân hàng Standard Chartered Vietnam.
  • Ông Dũng tốt nghiệp bằng Cử Nhân Kinh Tế – Chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Kinh Tế TP.HCM.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland: Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56, Palace Residences, Victoria Village, Lakevies City, Kingston Residence, Sunrise Riverside, Lexington Residence…

Ngoài triển khai các dự án khu đô thị lớn thì mảng cho thuê và chuyển nhượng các dự án & sản phẩm của Novaland cũng đang thu hút mạnh các nhà đầu tư hướng đến nhu cầu thực như: Chuyển nhượng Aqua City, chuyển nhượng NovaWorld Phan Thiết, Chuyển nhượng NovaWorld Hồ Tràm,   cùng mảng chuyển nhượng các căn hộ nội đô thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá của bạn page

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  079.666.90.68
  Chat With Me on Zalo