Selavia Bay Phồn Hoa

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một đảo nhân tạo được tạo hình đột phá mang biểu tượng quốc hoa của Việt Nam. Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Selavia Bay Phu Quoc này được kỳ vọng sẽ trở thành lực hút mới

Khu phức hợp Selavia Bay Phu Quoc hiện là dự án được quan tâm nhất của thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay. Dự án này ngoài quy mô lớn lên tới gần 180ha thì còn sở hữu một vị trí vàng tựa sơn hướng hải tại Vịnh Đầm.

Địa thế tuyệt đẹp của thiên nhiên tạo nên cảm hứng cho các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế đảo nhân tạo hình đóa sen vàng nổi bật giữa núi non hùng vĩ, tạo thành khu vực sinh khí trù phú và thịnh vượng bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

Công trình nhân tạo này gợi nhớ đến các dự án đảo nhân tạo du lịch nổi tiếng như The Pearl – Quatar, Real Madrid Island – UEA, Palm Jumeirah – Dubai Tất cả đều trở thành những điểm đến thu hút bậc nhất trên thế giới.

 

Quy mô dự án Selavia Bay Phu Quoc với đầy đủ tiện ích để phục vụ cho một thành phố Phú Quốc sôi động

Những dự án có quy mô lớn với đầy đủ các tiện ích như biệt thự biển, công viên biển, trung tâm thương mại, phố đi bộ, khách sạn, cụm dịch vụ giải trí tiện ích như Selavia Bay Phu Quoc đang kéo du khách tới Phú Quốc trong tương lai, đồng thời là động lực để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tại đây.

Cùng với việc được nâng cấp thành thành phố, kinh tế đêm tại Phú Quốc đang được các nhà quản lý thúc đẩy, hứa hẹn tạo nên một “điểm đến không ngủ” sôi động.

Qua đó, giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh tại đây có một thị trường hấp dẫn về lợi nhuận, tạo lực cầu rất lớn về nhà phố thương mại shophouse Selashine.

Nhiều hoạt động nghỉ dưỡng và giải trí đa dạng cho giới thượng lưu tại Selavia.

Nhiều hoạt động nghỉ dưỡng và giải trí đa dạng cho giới thượng lưu tại Selavia.

99 căn shophouse Selashine với không gian thương mại hoàn hảo

Tâm điểm của shophouse biển hiện nay tập trung chủ yếu ở những dự án tổ hợp du lịch lớn với quy mô hàng trăm ha, được quy hoạch bài bản của những chủ đầu tư lớn.

Theo nhà đầu tư TTC giới thiệu, shophouse Selashine tại “Đại lộ Ánh sáng” có diện tích từ 160m2 đến 270 m2, dự kiến bàn giao vào tháng 9/2022, phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh và giúp khai thác tối đa diện tích sử dụng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Bên cạnh đó, mỗi căn shophouse Selashine trong tổng số 99 căn đều có một nét riêng, biến điệu và tự do về màu sắc, linh hoạt trong bố trí không gian nhưng vẫn bảo đảm tính tổng thể đậm nét bản địa trong toàn khu, tạo nên những trải nghiệm khác nhau cho du khách cũng như chủ nhân của căn nhà.

Hệ thống Shophouse Selashine thu hút nhà đầu tư bởi vị trí chiến lược và thiết kế sang trọng, tiện ích.

Hệ thống Shophouse Selashine thu hút nhà đầu tư bởi vị trí chiến lược và thiết kế sang trọng, tiện ích.

Shophouse Selashine tại Selavia Bay Phu Quoc trong một không gian thương mại hoàn hảo khi cách sân bay 10km, cách JW Phú Quốc 6km. Nhiều công trình trọng điểm đã tạo đà phát triển cho Phú Quốc như sân bay quốc tế Phú Quốc; cảng hành khách quốc tế Dương Đông, tuyến giao thông Bắc – Nam, đường quanh đảo 91km.

Tổng quan Sen vàng Selavia bay Phu Quoc tuyệt tác giữa Nam đảo.

Tổng quan Sen vàng Selavia – tuyệt tác giữa Nam Phú Quốc.

 

Xem thêm các thông tin khác: Tại đây

Đánh giá của bạn post
Đánh giá của bạn post

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo