Sun Tropcial Village Phu Quoc sắp sửa được trình làng. Giới đầu tư đang bán luận sôi nổi về chủ đề wellnes. Vậy một biệt thự chuẩn wellness cần yếu tố nào?

Đầu tư xây dựng một biệt thự xanh là điều dễ dàng, nhưng liệu rằng chỉ với kiến trúc và thiết kế xanh có đem tới chất lượng sống chuẩn “wellness living” mà giới nhà giàu đang tìm kiếm? Để được coi là biệt thự chuẩn sống wellness, tất cả các yếu tố như: cây xanh, ánh sáng, nước, âm thanh, không khí đến các tiện ích chăm sóc sức khỏe như: hồ bơi, spa,… đều phải được đảm bảo từ trong ra ngoài một cách toàn diện.

Lấy thiên nhiên làm chủ đạo: khu biệt thự cần đảm bảo yếu tố kết nối với thiên nhiên và mang thiên nhiên đến gần hơn với con người.

Thuộc đô thị hoàn chỉnh thiết kế bài bản: đảm bảo môi trường sống bền vững cùng giao thông thuận tiện thu hút lưu trú.

Tiện ích và dịch vụ xứng tầm: sự giao hòa giữa không gian xanh với các tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần như: nhà hàng ẩm thực sạch; trung tâm gym, yoga, spa; trung tâm trị liệu, y tế,… hỗ trợ tối đa cho lối sống wellness khi cư ngụ.

Sun Tropical Village Phu Quoc – Một siêu phẩm bất động sản Wellness – nơi chủ nhân được sống trọn vẹn, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trong hệ sinh thái hoàn chỉnh với những tiện ích hỗ trợ lối sống wellness tối đa trở thành khao khát chung của giới thượng lưu và những người có gu thưởng thức tinh tế.

Xem dự án tại đây

Link dự án:
https://tropicalvillagephuquoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH BĐS EAGLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eagle Land hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường trọng điểm Phú Quốc.

  • VP HCM: Tầng 1 Tòa Nhà GIC Tower, 326 CMTT, P.10, Q.3, HCM
  • VP Phú Quốc: B1-802 Khu Phố Waterfront, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
  • 079 666 9068
  • hotro.eagleland@gmail.com

KẾT NỐI VỚI EAGLE LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    079.666.90.68
    Chat With Me on Zalo